Đan Trường chia sẻ bài học quý giá từ kinh nghiệm làm cha tuổi 42; "Nhã tiểu tam" Quỳnh Nga phát biểu về lòng tự trọng của người phụ nữ ly hôn

Cân bằng lại cuộc sống sau tan vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga chia sẻ kinh nghiệm để người phụ nữ đứng dậy mạnh mẽ hơn; "Anh Bo" Đan Trường khuyên mọi người đừng đẻ con muộn vì vừa thiệt thòi cho con vừa khổ cho mình.

Ca sĩ Đan Trường

2

"Anh Bo" Đan Trường có con khá muộn nên khi con bắt đầu bước vào độ tuổi hiếu động, thích nghịch ngợm thì bố lại nhanh đuối sức. Vì vậy nam ca sĩ khuyên mọi người hãy có con sớm để có thể thoải mái chơi cùng con mà không thấy mệt.

Diễn viên Quỳnh Nga

1

Bước qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Quỳnh Nga chia sẻ: "Ly dị là đau đớn, rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng, điều quan trọng là sau cuộc ly hôn đó, sau nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy và việc đầu tiên cần làm là phải cân bằng cuộc sống để mình sống tốt hơn. Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng vẫn cứ phải phấn đấu và hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước".

Diễn viên Kiều Thanh

9

Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc về thân phận người thứ 3, Kiều Thanh vẫn khẳng định hạnh phúc của mình không ảnh hưởng đến ai.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

8

Hoa hậu Mai Phương Thúy gây bất ngờ khi tâm sự về cảm giác cô đơn. Nhiều người cho rằng cô đang gặp trục trặc tình cảm với bạn trai.

Siêu mẫu Hà Anh

7

Sau 3 năm về nhà chồng, Hà Anh rút ra triết lý dành cho các chị em: "Đôi khi nhún nhường, chịu đựng quá không phải là cách. Đối phương cần phải biết tôn trọng cảm xúc, suy nghĩ cũng như lối sống mình mong muốn! Phải có giá trị của riêng mình và được trân trọng".

Ca sĩ Duy Mạnh

6

Duy Mạnh có mối quan hệ thân thiết với Cường Đô la. Vì vậy khi doanh nhân phố núi bị chê chênh lệch ngoại hình với bà xã Đàm Thu Trang, nam ca sĩ đã nghiêm túc lên tiếng bảo vệ.

Ca sĩ Hòa Minzy

5

Hòa Minzy bộc bạch rằng bản thân từ trước đến nay vẫn bị gắn mác là ăn bám bạn trai đại gia nhưng không ai biết tất cả những đồ hiệu, xe cộ, nhà cửa mà cô có được đều là do tự thân làm ra. Vì vậy nữ ca sĩ cổ vũ các cô gái khác hãy khoe thành quả lao động để tránh bị như mình.

Diễn viên Việt Anh

4

Việt Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã gặp rất nhiều phản ứng tiêu cực. Nam diễn viên đăng tải bức ảnh với đống tiền đôla cùng dòng trạng thái "thách thức" những người chê bai mình.

Diễn viên An Nguy

3

Mới đây, An Nguy đã bất ngờ trở lại làm vlog sau thời gian dài ở ẩn bên Mỹ. Khi được hỏi có bao giờ nói dối khán giả không, nữ diễn viên bộc bạch rằng có những lúc mình nói thật mà chẳng ai tin. Câu trả lời này khiến nhiều người cho rằng An Nguy đang ám chỉ câu chuyện lùm xùm với Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trước đây.

Chia sẻ
Đọc thêm