Ôm "chồng" gào khóc nức nở, "mẹ một con" Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc

Hóa thân thành người vợ đau đớn vì mất chồng, Huyền Thanh đã khiến cho Trấn Thành và khán giả "Bước nhảy ngàn cân" xúc động đến nghẹn lời.

Tối 8/10, tập 6 của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân đã lên sóng cùng với phần dự thi của 8 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đêm thi này, các thí sinh cùng thực hiện các bài thi trên nền những bản nhạc phim. Bộ ba giám khảo John Huy Trần - Việt Hương - Hồng Vân sẽ cùng nhau theo dõi và cho điểm chuyên môn. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đồng hành với chương trình và công bố số điểm giảm cân mà các thí sinh đạt được trong tuần

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 1.

Trấn Thành - John Huy Trần - Hồng Vân - Việt Hương.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 2.

"Mẹ một con" từng tăng 50kg sau sinh - Thanh Huyền gây xúc động cho khán giả với bài nhảy trên nền nhạc của bộ phim "Áo lụa Hà Đông". Diện chiếc áo dài trắng và tung hứng ấn tượng với bạn nhảy Đình Lộc, Thanh Huyền đã làm cả trường quay lắng đọng bởi sự bi thương, nghẹn ngào.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 3.

Không chỉ nhảy tốt, Thanh Huyền còn diễn xuất khá ấn tượng. Thanh Huyền đã xuất sắc hóa thân thành người vợ mang nỗi đau tột cùng khi chứng kiến cảnh chồng qua đời trên tay mình. Theo dõi bài thi của Thanh Huyền, Trấn Thành - Việt Hương đã xúc động đến rơi nước mắt.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 4.

Trong khi đó, giám khảo khó tính John Huy Trần chỉ biết vỗ tay và gật gù vì bài thi quá ấn tượng. Riêng giám khảo Hồng Vân thì tấm tắc ngợi khen Thanh Huyền bởi sự cố gắng không ngừng của chị. Hồng Vân nhận ra khát khao giảm cân, nhảy múa và đứng trên sân khấu của Thanh Huyền. Chính điều này đã làm cho nữ thí sinh trở nên nổi bật trên sân khấu.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 5.

Điểm trung bình mà Thanh Huyền nhận được từ các giám khảo là 8,3. Cộng với số điểm giảm cân, Thanh Huyền có 13,4 điểm. Số điểm này giúp cho Thanh Huyền đứng vững ở ngôi đầu bảng của đêm thi thứ 6.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 6.

Huỳnh Duyên tiếp nối chương trình với bài nhảy trên nền nhạc "Tây Du Ký". Điều đặc biệt là cô nàng hóa thân thành Trư Bát Giới còn bạn nhảy Lâm Vinh Hải thì đóng vai Tôn Ngộ Không. Các giám khảo cho rằng Huỳnh Duyên - Lâm Vinh Hải đã khéo léo khuấy động sân khấu khi thể hiện một hình ảnh rất mới của "Tây Du Ký". Điểm mà Huỳnh Duyên nhận được là 11,5. Số điểm này giúp cho nữ thí sinh có một vị trí an toàn.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 7.

Nhất Thống - Huỳnh Mến mang đến không khí sâu lắng, da diết cho "Bước nhảy ngàn cân" với bài nhảy trên nền nhạc bộ phim "Dã từ dĩ vãng". Dù thân hình vẫn còn to lớn, bước nhảy chưa được thanh thoát nhưng Nhất Thống đã có sự cố gắng vượt bậc. John Huy Trần - Hồng Vân - Việt Hương đồng loạt dành cho Nhất Thống những lời khen ngợi. Tổng điểm mà thí sinh này nhận được là 11,8.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 8.

Cô gái xinh đẹp Trà My trở lại sân khấu "Bước nhảy ngàn cân 2017" cùng bài nhảy trên nền nhạc "Chờ người nơi ấy". Diện trang phục đỏ rực của Kiều Thị - Thanh Hằng, Trà My tự tin tái hiện một trích đoạn của bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân kế". Dẫu vậy, các giám khảo lại không đánh giá cao Trà My. John Huy Trần - Hồng Vân - Việt Hương chỉ ra rằng Trà My nhảy chưa thực sự tốt. Trà My cần nỗ lực nhiều hơn nếu muốn đi tiếp ở "Bước nhảy ngàn cân". Điểm mà Trà My nhận được là 10,1.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 9.

Thục Ân nối tiếp chương trình với bài nhảy trên nền một ca khúc sôi động. Cô nàng cùng bạn nhảy hóa thân thành các nhân vật hoạt hình vui nhộn. John Huy Trần - Việt Hương - Hồng Vân cho rằng Thục Ân đã thực hiện bài thi khá tốt. Xem Thục Ân nhảy, các giám khảo cảm thấy sự hào hứng, màu sắc. Bên cạnh đó, bài dựng lần này cũng có bố cục rõ ràng, ấn tượng hơn. Nhận được nhiều lời khen, Thục Ân đã có con điểm chuyên môn tốt. Cộng với điểm giảm cân, cô mang về 12 điểm.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 10.

Huỳnh Minh Hiếu và cùng bạn nhảy Trúc Anh làm không khí của "Bước nhảy ngàn cân 2017" thêm phần kịch tính khi mang đến bài nhảy trên nền nhạc "Skyfall". Thí sinh từng nặng 161kg này diện vest trắng bảnh bao, cùng Trúc Anh tung hứng trong những vũ điệu rộn ràng. Giám khảo Hồng Vân - Việt Hương thích thú cho rằng Minh Hiếu đã có phần nhảy tốt. Để động viên tinh thần nam thí sinh nặng cân nhất cuộc thi, Trấn Thành còn mời ông nội của Minh Hiếu lên sân khấu giao lưu. Điểm mà Minh Hiếu nhận được là 10,1.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 11.

Quang Duy mang đến bài nhảy trên nền nhạc "Cô gái đến từ hôm qua". Về phần nhảy, Quang Duy được giám khảo Hồng Vân khen là ấn tượng. Không chỉ có kỹ thuật tốt, Quang Duy còn thể hiện cảm xúc khá tròn đầy. Riêng Việt Hương thì cho rằng, dù Quang Duy nhảy giỏi nhưng chị cũng phải nhắc nhở vì anh chàng giảm cân không được. Đến lúc này, Quang Duy mới bật khóc thú nhận rằng anh đã bị "chững cân", cơ địa không cho giảm cân nữa dù tập luyện rất nhiều. Cuối cùng, Quang Duy nhận được 10 điểm và may mắn thoát khỏi vòng nguy hiểm.

Ôm chồng gào khóc nức nở, mẹ một con Thanh Huyền làm Trấn Thành bật khóc - Ảnh 12.

Nữ thí sinh nặng cân nhất chương trình - Tố Linh (121kg) thực hiện bài nhảy trên nền ca khúc "Có một cô gái". Hóa thân thành Tiểu Yến Tử của bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, Tố Linh đã mang đến không khí vui nhộn, hài hước cho cuộc thi. Dẫu có nhiều cố gắng nhưng ở tuần này, Tố Linh vẫn chưa thể bật lên. Điều này đã khiến cho tổng điểm của cô nàng chỉ có 9,4. Tố Linh cũng là thí sinh phải rời khỏi cuộc đua vì số điểm thấp nhất. Trong lúc nói lời chia tay "Bước nhảy ngàn cân", Tố Linh đã bật khóc nức nở.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm