Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt

Không còn là cô thôn nữ hiền lành, cam chịu, Oanh Kiều bất ngờ lột xác với vai diễn mê trai trong "Nắng 3".

Một đoạn clip được nhà sản xuất Nắng 3 - Lời hứa của cha tung ra tiết lộ vai diễn khá đặc biệt của Oanh Kiều đã khiến không ít khán giả tò mò và phấn khích. Bởi không phải là bóng dáng thân quen của các vai diễn những thôn nữ hiền lành, chịu thương chịu khó mà Oanh Kiều đã hoàn toàn lột xác với phong cách sang chảnh và "dính lời nguyền mê trai".

Oanh Kiều đã chứng tỏ mình cũng là cao thủ thả thính khi liên tục tỏ ra thiếu-nghị-lực trước crush của mình. Đỉnh điểm chính là câu thoại Thùy Linh (Oanh Kiều) khuyên Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) đừng uống nhiều cà phê: "Trong cà phê sữa, hàm lượng cà phê nhiều hơn sữa, anh bệnh rồi bệnh nhân ai lo, em ai lo". Chưa dừng lại ở đó, khi Tùng Sơn hỏi rằng Nhã Linh muốn ăn gì thì cô nàng bác sĩ đã chẳng ngần ngại: "Trong thực đơn có anh không, nếu không có anh thì chán lắm".

Hé lộ vai diễn của Oanh Kiều trong Nắng 3 - Lời hứa của cha.

"Cảm giác đầu tiên chính là sợ mình làm không ra nhân vật và khiến khán giả mất đi những trải nghiệm thú vị trong khi thưởng thức phim. Thế nên, Kiều rất căng thẳng trước khi vào quay. May mắn là Kiều được sự giúp đỡ của anh Giao, anh Tuấn và Khả Như. Chẳng hạn ở những đoạn cần quăng miếng làm sao cho duyên dáng, hài hước thì anh Tuấn đã hướng dẫn cho Kiều rất nhiều. Hoặc đoạn thả thính thì anh Tuấn cũng đã mồi cho Kiều trước để thả thính sao cho tự tin, sao cho thần thái" – nữ diễn viên chia sẻ.

Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt  - Ảnh 2.

Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt  - Ảnh 3.

Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt  - Ảnh 4.

Oanh Kiều - Kiều Minh Tuấn.

Bên cạnh thông tin về Oanh Kiều, ekip Nắng 3 - Lời hứa của cha cũng tung ra MV nhạc phim mang tên Gửi con với loạt cảnh quay kịch tính xoay quanh các nhân vật chính. MV này bổ sung nhiều cảnh quay giữa hai cha con Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) – Hồng Ân (bé Ngân Chi) giúp thể hiện rõ thông điệp tình cha con ý nghĩa của phim.

Nhạc phim Nắng 3 - Lời hứa của cha.

Kiều Minh Tuấn kể: "Để vào vai tốt hơn, Tuấn và bé Chi đã gặp nhau thường xuyên trước khi phim bấm máy, gọi nhau bằng cha con cho quen thuộc. Mà nhiều cảnh trong phim là Tuấn và bé Chi cũng không cần diễn nhiều chỉ cần con bé nhìn là mình hiểu ý liền. Đến giờ, phim đã công chiếu nhưng Tuấn và bé vẫn gọi nhau bằng cha con ngọt xớt".

Nắng 3 là câu chuyện xoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con "bá đạo" Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không-phải-dạng-vừa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn).

Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt  - Ảnh 6.

Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt  - Ảnh 7.

Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt  - Ảnh 8.

Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt  - Ảnh 9.

Oanh Kiều hết khóc lóc, gây bất ngờ khi "thả thính" Kiều Minh Tuấn cực ngọt  - Ảnh 10.

Những hình ảnh khác của bộ phim.

Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc đến tìm ra tận nhà, quyết không cho Tùng Sơn "thoát". Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc bất ngờ cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.

Chia sẻ
Đọc thêm