Ở tuổi U50 David Beckham vẫn khóa môi bà xã giữa nơi công cộng, tình tứ chẳng thua kém gì con trai và bạn gái

H.P,
Chia sẻ

Cặp vợ chồng Beckham vô cùng trẻ trung khi diện áo phông cùng quần jean sành điệu.

Mới đây, David Beckham cùng gia đình của mình đã có chuyến đi chơi xem đã bóng ở sân vận động Miami, Mỹ. 

Trong suốt quá trình tại sân vận động, cựu danh thủ liên tục ôm chặt và trao bà xã Victoria những nụ hôn nồng thắm. Nhìn cặp vợ chồng mà người hâm mộ cứ ngỡ những đôi trẻ khi mới yêu vì độ quấn quýt. Cặp vợ chồng Beckham vô cùng trẻ trung khi diện áo phông cùng quần jean sành điệu. Victoria khiến ai nấy đều ghen tị khi vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh và cân đối dù đã U50 và trải qua 4 lần sinh nở. 

Vợ chồng David Beckham vô cùng tình tứ.

Đi cùng gia đình Beckham lần này còn có cả Nicola Peltz - bạn gái mới hơn 4 tuổi của cậu con trai cả Brooklyn. Không hề tỏ ra kém cạnh trước độ tình tứ của bố mẹ, Brooklyn liên tục khóa môi và không rời bạn gái nửa bước. Brooklyn Beckham công khai yêu diễn viên Nicola Peltz vào giữa tháng 11/2019. Một nguồn tin cho hay, họ đã nảy sinh tình cảm trước đó khoảng một tháng. Trên Instagram, con trai David Beckham liên tục đăng ảnh ôm ấp, hôn đắm đuối bạn gái. Nicola Peltz là bạn gái chính thức thứ 4 của Brooklyn.

Ở tuổi U50 David Beckham vẫn thản nhiên khóa môi bà xã giữa nơi công cộng, tình tứ chẳng thua kém gì con trai và bạn gái - Ảnh 3.

Brooklyn tình tứ với bạn gái chẳng thua kém gì bố.

Ở tuổi U50 David Beckham vẫn thản nhiên khóa môi bà xã giữa nơi công cộng, tình tứ chẳng thua kém gì con trai và bạn gái - Ảnh 4.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ