Ở Sapa, có một cậu bé lai điển trai như thế này!

Hình ảnh em bé lai ở Sapa điển trai này sau khi được chia sẻ trên một group với rất đông thành viên ở Facebook đã nhanh chóng gây sự chú ý.

Trên một group Facebook nổi tiếng của giới trẻ, những hình ảnh chụp một cậu bé con lai ở Sapa đang thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Dù chỉ có 3 tấm hình thôi nhưng gương mặt tuy lấm lem song cực điển trai của cậu bé này đã nhanh chóng để lại ấn tượng. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, những hình ảnh về em bé lai ở Sapa đã nhận về 3k lượt thích cùng hàng trăm bình luận từ mọi người.

Ở Sapa, có một cậu bé lai điển trai như thế này! - Ảnh 1.

Sở hữu làn da trắng, đôi mắt to cùng mái tóc vàng, cậu bé này khiến mọi người phải chú ý bởi những đường nét rất Tây của mình. Tuy gương mặt, trang phục có phần lấm lem, thậm chí cậu bé này còn đi chân đất và mang một chiếc quần không lành lặn, thế nhưng vẻ xinh trai, đặc biệt là đôi mắt sáng của em bé con lai này thực sự rất nổi bật.

Ở Sapa, có một cậu bé lai điển trai như thế này! - Ảnh 2.

Danh tính của cậu bé này vẫn chưa được tìm ra. Phía dưới bình luận là không ít lời xuýt xoa trước những hình ảnh này. Bên cạnh đó, một số người nhận xét rằng cậu bé trông điển trai thật, nhưng gương mặt vẫn có nét gì đó rất đáng thương, nhìn quần áo cũng có thể đoán em bé phải sống khá thiếu thốn. Cho tới hiện tại, những tấm hình chụp lại em bé Sapa này vẫn đang được mọi người chia sẻ khá nhiều.

Ở Sapa, có một cậu bé lai điển trai như thế này! - Ảnh 3.

Ở Sapa, có một cậu bé lai điển trai như thế này! - Ảnh 4.

Nguồn: Nguyễn Đức Kiên

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm