Ở Sài Gòn có 1 cô bán hủ tiếu sợ "con cô vít" nên treo biển nghỉ khỏe, nguyên 1 xóm "lao đao" viết banner đòi bán lại!

Thế Huân, Theo Pháp luật và bạn đọc

Câu chuyện về xóm nhỏ ở Sài Gòn có cô bán hủ tiếu siêu ngon nhưng sợ COVID-19 nên nghỉ bán đang được netizen chia sẻ rần rần vì quá dễ thương.

Vì lý do giãn cách xã hội trên phạm vi toàn thành phố, tất cả các hàng quán, từ quán ăn vỉa hè cho đến nhà hàng sang trọng đều phải chấp hành nội quy không phục vụ tại chỗ mà chỉ có thể mang về. Tuy nhiên, nhiều tiểu thương, cô chú bán hàng quyết định nghỉ luôn cho khoẻ, đợi khi nào tình hình mọi thứ ổn định rồi mới kinh doanh tiếp.

Rõ ràng đây là phương án tốt đấy chứ? Đâu phải lúc nào kiếm tiền cũng quan trọng đâu. Cơ mà với một vài thực khách, vốn dĩ đã quen với khẩu vị nay lại phải tạm chia tay, đến mua mang về cũng không có thì đúng là hơi "tàn nhẫn" với cơ miệng thật.

Mới đây, câu chuyện về một hàng ăn tạm đóng cửa khiến nguyên 1 xóm ở Sài Gòn lao đao đã được cư dân mạng chia sẻ rần rần vì Sài Gòn quá đáng yêu.

Ở Sài Gòn có 1 cô bán hủ tiếu sợ "con cô vít" nên treo biển nghỉ khoẻ, nguyên 1 xóm "lao đao" viết banner đòi bán lại! - Ảnh 1.

Tấm biển dễ thương của người Sài Gòn.

Nguyên văn chia sẻ của cô bạn T.P: Cô bán Hủ Tiếu Gà xóm tui, sợ dịch nên cô nghỉ. Mà cô bán siêu ngon. Ngày nào cũng vậy, gần như tất cả các nhà đều ra cô ăn sáng. Nay cô nghỉ một cái cả xóm lao đao. Đi làm về thấy ai trong xóm dán tờ giấy lên cười xỉu. Xóm tui mùa dịch dễ thương quá trời.

Vì dịch mà hiện tại, nguyên xóm thèm hủ tiếu gà!

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Thật sự chỉ mong "con cô vít" nó đi thật nhanh, nhớ mấy quán ăn quen lắm rồi.

- Xóm bạn dễ thương thế!

- Đúng thật là lỡ ăn quen ở đâu rồi, người ta nghỉ bán cái là chịu không nổi á bà con ơi.

- Tự dưng bạn nói làm tôi thèm hủ tiếu gà thật.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm