Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương

Những người nuôi mèo từ khắp nơi trên thế giới đã tạo ra một xu hướng "chải chuốt" kỳ lạ nhưng cũng không kém phần độc đáo cho thú cưng của mình.

Những con vật nhỏ bé sống bên cạnh chúng ta thực sự mang lại giá trị tinh thần to lớn, bởi không ít thì nhiều, có sự hiện diện của chúng thì tinh thần của mọi người được cải thiện rất nhiều. Vậy nên không ít người thừa nhận rằng chơi đùa với chó hay mèo sẽ giúp chúng ta cảm thấy rất sảng khoái. Những người bạn bốn chân đôi khi có những hành động ngộ nghĩnh và hài hước vô cùng thích thú.

Trong thời gian tự cách ly tại gia để chống dịch Covid-19, nhiều người đã nghĩ ra những trò tiêu khiển để "giết thời gian", một số người lại đem cả thú cưng ra chơi đùa. Kết cục là diện mạo của nhiều "boss" đã thay đổi đáng kể sau những ngày phong tỏa khắp nơi, khắp chốn như thế này.

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 2.

Mang cái bộ dạng này ra ngoài đường khéo bị coi là quái vật rồi lại bị đuổi đánh thì khổ cái thân tôi lắm cơ!

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 3.

Trông mặt tôi có giống mèo nữa không đây? Hãy trả lại cho tôi dung mạo ngày xưa...

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 4.

Vươn vai dài rộng cái đã thấy mình không còn là giống mèo nữa rồi.

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 5.

Trông mặt tôi có giống đang đùa không hả "sen"?

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 6.

Bực lắm cơ, đang yên đang lành lại phải ở nhà cách ly!

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 7.

Ở nhà rảnh rỗi quá kiếm việc để làm nên tạo kiểu lông mới cho "boss", thế mà từ lúc tỉa lông xong đến giờ "boss" cứ nhìn "sen" với ánh mắt hình viên đạn thế này đây.

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 8.

Gọn gàng, đàng hoàng quá đi chứ, nhưng mà trông tôi có giống mèo nữa không?

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 9.

Không những cắt đi bộ lông đẹp của "boss", "sen" này còn nhuộm cả lông cho đẹp!

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 10.

Một sản phẩm đẹp từng centimet.

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 11.

Ngủ một giấc tỉnh dậy đã không nhận ra mình nữa rồi!

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 12.

"Sen" bảo nhìn tôi trông chán đời quá nên quyết định tân trang nhan sắc cho tôi, ấy thế mà không hiểu sao từ lúc tỉa lông xong mọi người cứ nhìn tôi là cười sặc sụa. Cười cái gì thế không biết. Đẹp mà!

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 13.

Nhìn xuống người mình mà thấy tức quá đi!

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 14.

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 15.

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 16.

Thôi thế là mất toi bộ lông dài óng mượt của tôi rồi!

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 17.

Thử đi hỏi cả dòng họ nhà mèo xem thế này có ra thể thống gì không chứ. Con "sen" hư hỏng!

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 18.

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 19.

Ở nhà với những "con sen" không có gì ngoài thời gian thì "boss" cũng choáng khi nhìn thấy bộ dạng của mình trong gương - Ảnh 20.

Để thế này mùa đông lạnh lắm người ơi!

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm