Ở nhà giãn cách, vợ đảm Sài Gòn đặt online 4 phụ kiện F5 không gian sống, xem giá rồi dùng thử tính năng đều phải ngợi khen

Cùng xem 4 món đồ được Hương Giang đánh giá là nên mua vì phù hợp kinh tế lại đẹp về thẩm mỹ như thế nào nhé. Biết đâu bạn lại tìm được món đồ yêu thích cho ngôi nhà của mình.

Thích decor nhà cửa trong mùa dịch thì phải làm gì? Đương nhiên là tự lên ý tưởng decor yêu thích rồi mua online ship tới tận nhà rồi.

Nguyễn Hương Giang (hiện đang sống tại Sài Gòn) cũng mới yêu thích việc chăm chút và decor cho không gian sống từ thời kỳ dịch bệnh và và giãn cách xã hội. Chẳng thế mà Hương Giang thường xuyên lên mạng tham khảo các mẫu thiết kế đẹp, nếu thấy phù hợp sẽ áp dụng vào không gian sống của mình.

Trong thời điểm giãn cách này, Hương Giang decor cho không gian sống của hai vợ chồng bằng cách mua hàng qua các trang thương mại điện tử rồi vận chuyển về nhà. Cùng xem cô vợ đảm này đã mua những gì và màn bóc hộp có thực sự như ý không nhé.

1. Làm việc tại nhà nên Giang sắm một chiếc bàn mới chắc chắn hơn. Giá 890k

Unbox chiếc bàn làm việc quốc dân và cái kết bất ngờ.

Trước đây Giang có một chiếc bàn nhỏ ngồi bệt xuống sàn, nhưng vì tần suất làm việc tại nhà nhiều hơn và bây giờ là chính thức giãn cách rồi nên Hương Giang cũng đầu tư hơn cho góc làm việc của mình. Chiếc bàn được Hương Giang mua trên Shopee.

"Ngồi bàn cũ mình bị nhức mỏi. Trước khi mua mình đã xem qua rất nhiều review. Lúc đặt cũng rất hồi hộp vì không biết có giống miêu tả hay không. Nhưng sản phẩm đúng là vượt sự mong đợi. Chiếc bàn rất chắc chắn, không rung lắc. Mình cũng tự lắp ráp được nữa", Hương Giang chia sẻ.

Chiếc bàn màu trắng dễ lắp ráp còn chắc chắn.

Màn F5 nhà từ những món đồ decor đẹp rẻ của cô gái Sài Gòn và  - Ảnh 3.

Chiếc bàn giúp góc làm việc của Hương Giang chất lượng hơn hẳn.

Mua bàn làm việc tại đây.

Nếu bạn thích cả kệ sách trắng "tor sur tor" như của Giang thì mua tại đây.

2. Cô vợ đảm cũng sắm thêm bộ dụng cụ làm bếp pastel xinh xắn. Giá 275k

Unbox bộ dụng cụ làm bếp 11 món.

Bộ dụng cụ mà Hương Giang mua là combo 11 món đồ có màu xanh mint được làm từ chất liệu silicon có thể vừa làm bếp vừa làm bánh.

Ưu điểm là chất liệu silicon khi sử dụng sẽ không làm xước nồi. Kích thước của sản phẩm cũng to và cứng cáp, phần cán gỗ cầm rất chắc tay. Dùng bộ này để trang trí nhà bếp cũng rất xuất sắc. Ngoài ra, Giang cũng mua thêm 2 miếng lót nồi silicon để trang trí cho bàn ăn và cũng tránh để nhiệt độ cao làm hỏng bàn gỗ.

"Mình chắc chắn mua bộ này về nhiều bạn sẽ cảm thấy yêu bếp và muốn nấu ăn ở nhà cho mà xem. Nói chung là bộ sản phẩm này mình thấy đáng mua, đẹp lại hợp túi tiền", Hương Giang chia sẻ.

Ngoài ra, đơn hàng còn được tặng thêm miếng lót ly xinh xắn.

Từ trái sang: Miếng lót ly và miếng lót nồi.

Bộ đồ làm bếp màu xanh mint cho căn bếp nhỏ xinh.

Màn F5 nhà từ những món đồ decor đẹp rẻ của cô gái Sài Gòn và  - Ảnh 7.

Cả bộ sản phẩm nấu bếp đây.

Mua bộ dụng cụ làm bếp 11 món tại đây.

3. Kệ đựng gia vị 2 tầng màu hồng xinh xắn. Giá 64k

Unbox kệ đựng gia vị 2 tầng.

Trong lúc giãn cách ở nhà, Hương Giang cũng có nhiều thời gian nấu ăn hơn. Chính vì thế cô nàng đã đầu tư cho góc bếp của mình một chiếc kệ đựng gia vị.

Chiếc kệ có thiết kế 2 tầng với gam màu hồng dễ thương. Các khớp nối của kệ khi lắp ráp khá cứng nhưng điều này giúp kệ chắc chắn và không bị rung lắc khi sử dụng.

Chiếc kệ giúp Hương Giang vừa thuận tiện khi nấu ăn vừa trang trí được cho căn bếp.

Chiếc kệ 2 tầng có các khớp nối khá cứng. Nhưng khi lắp lên thì ưng ý vô cùng.

Ở nhà giãn cách, cô gái Sài Gòn đặt mua 4 phụ kiện F5 nhà giá phải chăng mà món nào cũng ưng ý - Ảnh 12.

Thành quả là Hương Giang đã có kệ lưu trữ gia vị gọn gàng và ngăn nắp rồi.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

4. Cuối cùng là chiếc kệ treo quần áo chữ A Hàn Quốc cho phòng ngủ. Giá 319k

Unbox kệ để quần áo 2 tầng Hàn Quốc.

Chiếc kệ treo quần áo chữ A 2 tầng này được Hương Giang đặt mua và tự lắp. Kệ được Giang mua tại 1 shop có lượt đặt tới 2k cho sản phẩm này nên cũng rất tin tưởng khi nhận hàng.

Về chất lượng thì Hương Giang đánh giá là bề mặt gỗ không được mịn và láng như đã nghĩ. Nhưng nhìn chung vấn đề này với Hương Giang không ảnh hưởng nhiều. Kệ có thể để quần áo, lưu trữ đồ và trang trí cho không gian phòng ngủ.

Chiếc kệ hiện tại đang được Hương Giang dùng để decor.

Ở nhà giãn cách, cô gái Sài Gòn đặt mua 4 phụ kiện F5 nhà giá phải chăng mà món nào cũng ưng ý - Ảnh 16.

Thành quả sau khi decor vài món lên kệ.

Bạn có thể mua sản phẩm ở đây.

Ảnh và video: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm