Nửa đêm, ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn bất ngờ than nhiều lúc muốn gục ngã nhưng phải cố gắng vì con

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi thắc mắc chuyện gì đã xảy ra khiến Quỳnh Anh phải lên MXH "bán than" như vậy.

Sau đám cưới bạc tỷ hồi tháng 2/2020, cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh - ái nữ thứ 2 của ông Nguyễn Giang Đông, cựu chủ tịch CLB Sài Gòn chính thức về chung một nhà, viết nên cái kết đẹp cho chuyện tình 4 năm trước đó. Hậu kết hôn, cả hai tiếp tục khiến dân tình phải ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tới tháng 9 cùng năm, gia đình nhỏ đón thêm thành viên mới là bé "Ú", độ viên mãn đạt trọn điểm.

Nửa đêm, ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn bất ngờ than nhiều lúc muốn gục ngã nhưng phải cố gắng vì con - Ảnh 1.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh kết hôn được hơn 1 năm và đã có với nhau 1 thiên thần nhỏ siêu cấp đáng yêu

Thế nhưng mới đây, dân tình hết sức hoang mang khi Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải một story với nội dung chán nản lên Instagram đúng lúc nửa đêm.

"Có những lúc tôi muốn gục ngã lắm, buồn lắm. Nhưng khi nhìn thấy con cười, tôi phải gạt đi, phải cố gắng, cố gắng vì nó. Vì tôi muốn Ú phải có những gì tốt đẹp nhất nên tôi không được phép dừng chân, không được!", Quỳnh Anh viết.

Không rõ bà xã Duy Mạnh đã gặp phải chuyện gì: kinh doanh gặp khó khăn, gia đình có vấn đề hay đơn giản vì tâm trạng mẹ bỉm sữa vốn dễ bất ổn, tuy nhiên việc cô tự nhiên lại lên mạng "bán than" thế này không khỏi làm các fan lo lắng. Ai nấy đều hy vọng mọi chuyện không quá nghiêm trọng và Quỳnh Anh sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường.

 - Ảnh 3.

Trước đó vài ba hôm, tâm trạng Quỳnh Anh vẫn rất vui vẻ khi bị chồng troll

Vợ chồng "công chúa béo" vẫn tình cảm như hồi mới yêu

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm