Nữ sinh tiểu học Nhật Bản bị kẻ lạ mặt dùng dao cắt cổ, nghi phạm bị bắt và lời thú tội khiến cảnh sát bối rối

Vụ án đã thu hút sự quan tâm của người dân Nhật. May mắn thay, nữ sinh tiểu học đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm và đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 13/11, trang 163 đưa tin, truyền thông Nhật Bản đã đăng tải tin tức về vụ tấn công học sinh nghiêm trọng xảy ra tại thành phố Hachinohe, tỉnh Aomori, Tohoku, Nhật Bản. Theo đó, một nữ sinh tiểu học đã bị người lạ tấn công khi đang trên đường từ trường về nhà, để lại vết thương khoảng 10cm trên cổ. Sau khi cảnh sát nhận được tin báo đã theo dõi camera quan sát và bắt được nghi phạm là một nam sinh trung học 14 tuổi sống ở gần đó. 

Nữ sinh tiểu học Nhật Bản bị kẻ lạ mặt dùng dao cắt cổ, nghi phạm bị bắt và lời thú tội khiến cảnh sát bối rối - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án.

Theo bản tin của đài Fuji TV, sự việc xảy ra vào 4 giờ 30 phút chiều ngày 12/11, nữ sinh tiểu học sau khi tan học đã về nhà một mình như mọi khi. Đang trên đường đi thì cô bé bất ngờ bị một thiếu niên xông ra và dùng dao sắc bén tấn công vào vùng cổ, để lại vết thương dài khoảng 10cm và sâu 1cm ở gần cổ họng. Ngay sau khi ra tay, thiếu niên kia đã nhanh chóng trốn thoát. 

Nữ sinh tiểu học Nhật Bản bị kẻ lạ mặt dùng dao cắt cổ, nghi phạm bị bắt và lời thú tội khiến cảnh sát bối rối - Ảnh 2.

Đài Fuji TV đưa tin về vụ án.

Điều đáng nói, trong camera quan sát có thể thấy được, nữ sinh may mắn vẫn trụ được. Cô bé đã một mình trở về nhà và cầu cứu gia đình. Nhìn thấy con gái máu me đầy người, người nhà đã nhanh chóng báo cảnh sát và đưa cô bé đến bệnh viện để kiểm tra. Hiện tại, nữ sinh tiểu học đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm và đang được điều trị. 

Nữ sinh tiểu học Nhật Bản bị kẻ lạ mặt dùng dao cắt cổ, nghi phạm bị bắt và lời thú tội khiến cảnh sát bối rối - Ảnh 3.

Theo báo cáo của cảnh sát, sau khi nghi phạm bị bắt đã thừa nhận hành vi tấn công của mình. Tuy nhiên, thiếu niên khai nhận kế hoạch ban đầu là muốn giết chết nữ sinh tiểu học kia, nhưng điều đáng nói là thiếu niên không hề quen biết cô bé ấy. Vũ khí mà cậu ta dùng để tấn công nữ sinh kia có khả năng là dao gọt hoa quả. Vì nghi phạm chưa đủ tuổi vị thành viên, nên theo đạo luật ở Nhật Bản, tên tuổi và hình ảnh không được công bố. 

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành thêm một bước điều tra xem thiếu niên này có vấn đề về tâm lý hay không, và tại sao lại muốn giết một người không hề quen biết. 

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm