Nhậu say giết người, hung thủ trốn chạy hơn 10 năm mới vỡ lẽ sự thật những gì đã diễn ra ngày hôm đó

Một vụ án mạng vì lý do không thể kiểm soát hành vi, chàng trai 20 tuổi chạy trốn một thời gian dài, 10 năm sau mới phát hiện chân tướng bất ngờ.

Hơn 10 năm trước, chàng trai họ Dư người Tô Châu, Trung Quốc vừa tròn 20 tuổi, vì không có tiền để bạn gái phá thai nên đã bị cô này chủ động chia tay. Chán nản anh ta sa đà vào rượu chè. Trong một lúc không kiểm soát được bản thân, anh ta đã trút giận lên một người bạn vô tội.

Nhậu say giết người, hung thủ trốn chạy suốt 10 năm mới biết sự thật những gì đã diễn ra ngày hôm đó - Ảnh 1.

Nghi phạm Dư đã tự thú vào tháng 10 năm nay, sau 10 năm chạy trốn.

Nghi phạm khai nhận, đầu năm 2009, bạn gái thông báo mình đã có thai, hai người đã xảy ra mâu thuẫn. Một vài ngày sau, hai người trở về bên nhau đón Tết. Không ngờ, ít lâu sau, cô gái cho biết đã phá thai và yêu cầu chia tay. Ngày 18/1/2009, khi đã uống nhiều rượu bia, Dư đã vớ lấy một chiếc búa, tấn công liên tục 28 lần vào đầu của nạn nhân họ Lư đang ngủ say. Từ thái dương đến đỉnh đầu, nơi nào cũng có rất nhiều vết thương dài xuất hiện. Theo lời nạn nhân, sau khi xác định đối phương đã chết, nghi phạm mang thi thể vứt ra bãi cỏ bên ngoài.

Sau khi vội vàng xử lý hiện trường vụ án, anh ta đã bỏ trốn, ẩn nấp suốt 10 năm. Từ đó, Thanh minh hằng năm, nghi phạm Dư đều đốt vài trăm NDT làm "đám giỗ" để giảm bớt cảm giác tội lỗi với nạn nhân. Mỗi năm, anh ta làm vậy hai lần.

Nhưng điều anh ta không bao giờ nghĩ đến, tại thời điểm bị tấn công 10 năm trước, nạn nhân đã giả chết, anh Lư chỉ bị thương nhẹ. Sau khi điều trị, anh Lư đã trở lại cuộc sống bình thường. Còn về phía nghi phạm Dư, mệt mỏi với cuộc sống trốn chui trốn nhủi trong 10 năm vừa qua, tháng 10 năm nay, anh ta đã ra tự thú với cảnh sát Thượng Hải. 

Hiện tại vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra thêm.

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Đọc thêm