Nữ sinh bị 4 người đàn ông hãm hiếp và đây là cách trừng phạt của người đi đường

Diệp Lục, Theo Helino

Bốn người đàn ông đã bị cáo buộc bắt cóc và hãm hiếp một nữ sinh đại học 20 tuổi và đe dọa giết nạn nhân cũng như gia đình của cô.

Theo The Sun, sự việc xảy ra ở Bhopal, bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ. Cảnh sát cho hay nạn nhân đã bị hai người đàn ông trong nhóm này bắt cóc và đưa đến một căn nhà khác.

Đại diện cảnh sát cho biết: "Tất cả 4 người đàn ông tham gia vào vụ việc đều đã bị bắt. Một trong số đó từng là bạn của cô đã tìm cách liên lạc với nữ sinh và lôi kéo cô đến gặp tại nhà một người bạn khác. Sau đó, người này đã gọi cho một số người bạn và tại đây nạn nhân đã bị hãm hiếp".

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hai trong số những kẻ ra tay đã đe dọa sẽ giết nạn nhân cũng như gia đình cô gái nếu như cô nói với cảnh sát. Tuy nhiên, cô gái vẫn dũng cảm báo cáo sự việc cho cảnh sát.

Bốn kẻ yêu râu xanh này sau đó đã phải diễu hành qua các đường phố lớn sau khi bị cảnh sát bắt giữ. Nhiều người phụ nữ đi đường đã xông đến đánh họ thể hiện sự tức giận và căm phẫn.

Nữ sinh bị 4 người đàn ông hãm hiếp và đây là cách trừng phạt của người đi đường - Ảnh 1.

4 người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ và phải diễu hành trên đường.

Nữ sinh bị 4 người đàn ông hãm hiếp và đây là cách trừng phạt của người đi đường - Ảnh 2.

Một phụ nữ đi đường đã vô cùng tức giận xông ra đánh yêu râu xanh.

Tháng 11 năm ngoái, một cô gái 19 tuổi cũng đã bị 4 tên cướp bắt cóc và hãm hiếp gần 3 giờ đồng hồ ở gần một ga đường sắt thuộc Bhopal. Sự việc cũng dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm