Nữ phụ Hoàn Châu Cách Cách sau 25 năm: Đời tư viên mãn, nhan sắc U50 ra sao mà được khen ăn đứt Triệu Vy, Lâm Tâm Như?

Thu Trang, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Chỉ đóng vai phụ trong Hoàn Châu Cách Cách, mỹ nhân này nay lại khiến công chúng ngưỡng mộ.

Hoàn Châu Cách Cách là bệ phóng tài năng cho hàng loạt mỹ nhân Cbiz như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng... Tuy nhiên, có những diễn viên lại tương đối kín tiếng. Một trong số đó là Trần Oánh - thủ vai Liễu Hồng, bạn thân của Tiểu Yến Tử. Dù có nhan sắc xinh đẹp, Trần Oánh không theo dòng phim ngôn tình thần tượng mà lại kết hôn, nghỉ đóng phim từ sớm.

Nữ phụ Hoàn Châu Cách Cách sau 25 năm: Đời tư viên mãn, nhan sắc U50 ra sao mà được khen ăn đứt Triệu Vy, Lâm Tâm Như? - Ảnh 1.

Nữ phụ Hoàn Châu Cách Cách sau 25 năm: Đời tư viên mãn, nhan sắc U50 ra sao mà được khen ăn đứt Triệu Vy, Lâm Tâm Như? - Ảnh 2.

Nữ phụ Hoàn Châu Cách Cách sau 25 năm: Đời tư viên mãn, nhan sắc U50 ra sao mà được khen ăn đứt Triệu Vy, Lâm Tâm Như? - Ảnh 3.

Nhan sắc chẳng thua kém ai nhưng Trần Oánh không quá nổi tiếng

Sinh năm 1976, Trần Oánh từ năm 16 tuổi đã gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu. Nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, sáng sủa, cô nàng được các nhãn hàng chú ý đến và nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo. Sau khi tốt nghiệp trung học, Trần Oánh theo học tại Học viện Kịch nói Quảng Đông. Năm 1997, khi đang là sinh viên năm 3 của trường Hí kịch Trung Ương, Trần Oánh được chọn làm diễn viên cho Hoàn Châu Cách Cách. Vai Liễu Hồng dù không có nhiều đất diễn nhưng rất được khán giả yêu thích.

Trần Oánh bên "bạn thân" Triệu Vy

Dù vậy, Trần Oánh không quá hào hứng với ngành giải trí. Sau một số vai phụ trong các bộ phim như Liêu Trai Tiên Sinh, Luật Chính Giai Nhân…, cô kết hôn với một người ngoài ngành và rút khỏi showbiz. Tuy nhiên, cuộc sống của Trần Oánh rất viên mãn. Cô có hai người con gái và vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ như ngày thiếu nữ.

Bước sang tuổi 45, Trần Oánh vẫn đẹp và trẻ trung

Có nhiều người cho rằng cô mới là nữ diễn viên hạnh phúc nhất Hoàn Châu Cách Cách khi không "lận đận" về tình duyên, đời tư như các bạn diễn. Mối quan hệ của cô với dàn cast cũng rất tốt. Trần Oánh từng đóng Con Yêu Dấu với Triệu Vy, dự họp báo Phía Sau Nghi Can X với Lâm Tâm Như và đi show chung cùng Tô Hữu Bằng.

Nữ phụ Hoàn Châu Cách Cách sau 25 năm: Đời tư viên mãn, nhan sắc U50 ra sao mà được khen ăn đứt Triệu Vy, Lâm Tâm Như? - Ảnh 6.

Trần Oánh tái ngộ Triệu Vy sau 20 năm

Nữ phụ Hoàn Châu Cách Cách sau 25 năm: Đời tư viên mãn, nhan sắc U50 ra sao mà được khen ăn đứt Triệu Vy, Lâm Tâm Như? - Ảnh 7.

Cô đến ủng hộ phim của bạn diễn Lâm Tâm Như

Nữ phụ Hoàn Châu Cách Cách sau 25 năm: Đời tư viên mãn, nhan sắc U50 ra sao mà được khen ăn đứt Triệu Vy, Lâm Tâm Như? - Ảnh 8.

Trần Oánh mặc lại đồ cổ trang, cùng con gái tham gia show của Tô Hữu Bằng

Nữ phụ Hoàn Châu Cách Cách sau 25 năm: Đời tư viên mãn, nhan sắc U50 ra sao mà được khen ăn đứt Triệu Vy, Lâm Tâm Như? - Ảnh 9.

Liễu Hồng sau 25 năm vẫn tươi tắn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm