"Liễu Hồng" Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách

Không nổi đình đám như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng... nhưng Trần Oánh lại sống cuộc sống đáng mơ ước, khiến bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải ghen tị.

Nhắc đến dàn sao nữ của Hoàn Châu cách cách, người ta nhớ ngay đến Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng song bên cạnh đó vẫn không thể nào quên được cô nàng Liễu Hồng, 1 trong 2 người bạn chí cốt của Tiểu Yến Tử, tính cách hào hiệp, trượng nghĩa. Nhân vật này do nữ diễn viên Trần Oánh đảm nhận thể hiện.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 1.

Sinh năm 1976, Trần Oánh từ năm 16 tuổi đã gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu. Nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, sáng sủa, cô nàng được các nhãn hàng chú ý đến và nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở. Sau khi tốt nghiệp trung học, Trần Oánh theo học tại Học viện Kịch nói Quảng Đông. Bên cạnh đó, cô còn chăm chỉ trau dồi khả năng thanh nhạc.

Năm 1997, khi đang là sinh viên năm 3 của trường Hí kịch Trung Ương, Trần Oánh lọt vào "mắt xanh" của diễn viên Lưu Hương, khi đó là phó đạo diễn kiêm luôn khâu tuyển chọn diễn viên cho Hoàn Châu cách cách. Ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên của cô nữ sinh này, bà đã hỏi xin cô thông tin liên lạc và một bức ảnh.

Vài ngày sau, Trần Oánh nhận được lời mời vào vai Liễu Hồng trong Hoàn Châu cách cách. Dù không có nhiều đất thể hiện nhưng nữ diễn viên luôn tận dụng hết thảy những lần lên hình ít ỏi để gây ấn tượng với khán giả, kết quả là bên cạnh Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy… thì "đả nữ" Liễu Hồng cũng nhận được rất nhiều tình cảm của người xem.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 2.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 3.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 4.

Đứng cạnh các bạn diễn còn lại trong Hoàn Châu Cách Cách, Trần Oánh không hề thua kém về khoảng nhan sắc.

Thành công vang dội của Hoàn Châu cách cách đưa tên tuổi Trần Oánh lên tầm cao mới. Khác với những đồng nghiệp khác, cô nàng chọn theo đuổi dòng phim chính thống, không phù hợp với thị hiếu đại số đông khán giả nhưng bù lại có thể khẳng định thực lực diễn xuất. Trần Oánh chia sẻ cô thích được hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau dù tên tuổi không nổi đình nổi đám nhưng người đẹp vẫn hài lòng và tích cực đóng phim.

Trần Oánh là người kín tiếng, cô rất ít khi chia sẻ cuộc sống đời tư lên mặt báo. Chỉ biết rằng người đẹp đã âm thầm kết hôn với một người làm ngoài ngành giải trí. Hiện tại, con gái lớn của cặp đôi đã được 9 tuổi, bé được nhận xét là thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ.

photo-5
photo-5
photo-4
photo-4
photo-3
photo-3
photo-6
photo-6

Tổ ấm hạnh phúc đáng ghen tị của nàng "Liễu Hồng".

Không phải danh tiếng lẫy lừng, sắc vóc ở tuổi ngoài 40 của Trần Oánh mới khiến người ta phải ngả mũ ngưỡng mộ. Nhan sắc của cô không hề bị hao mòn theo thời gian mà ngược lại, năm tháng trôi quá giúp nó ngày càng mặn mà và sắc sảo. Không chỉ vậy, vóc dáng thon gọn của người đẹp ở tuổi trung niên cũng là niềm mơ ước của khối chị em.

photo-7
photo-7
photo-10
photo-10
photo-8
photo-8
photo-9
photo-9

Nhan sắc của Trần Oánh ở tuổi 42 khiến bất cứ phụ nữ nào cũng phải ghen tị.

Có lần, cô nàng chia sẻ bài báo có tựa đề: "Trần Oánh hiện tại đã 42 tuổi lại đã sinh con, cư dân mạng cho rằng: Cô ấy đẹp hơn Lâm Tâm Như" trên trang weibo cá nhân. Bài đăng này của Trần Oánh khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, người ta cho rằng cô đang "đá đểu" Lâm Tâm Như, "ăn theo" danh tiếng của đồng nghiệp cùng tuổi. Lùm xùm này khiến hình ảnh của Trần Oánh bị ảnh hưởng không ít.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 7.

Nữ diễn viên tự tin khoe sắc bên cạnh "đại tỷ" Lâm Tâm Như.

Sau tất cả, phải công nhận Trần Oánh là mỹ nhân viên mãn nhất dàn sao Hoàn Châu cách cách. Nếu như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, nhất là Phạm Băng Băng vướng scandal như cơm bữa, nàng "Tịnh Nhi" Vương Diễm chật vật với cuộc sống làm dâu chốn hào môn thì "Liễu Hồng" lại ung dung tự tại, tận hưởng hạnh phúc bên cạnh chồng con - ước mơ nhỏ nhoi nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể thực hiện.

Liễu Hồng Trần Oánh: Sự nghiệp thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và cả Phạm Băng Băng nhưng có cuộc sống đáng mơ ước nhất Hoàn Châu cách cách - Ảnh 8.

Sau tất cả, nàng "Liễu Hồng" Trần Oánh mới là mỹ nhân viên mãn nhất Hoàn Châu cách cách.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm