Nữ phóng viên VTV8 bị đôi nam nữ đánh tới tấp khi đang tác nghiệp tại gác chắn đường sắt

HÀ NAM, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Một nữ phóng viên của đài VTV8 đang quay phim tác nghiệp tại gác chắn đường sắt ở quận Thanh Khê (Đà Nẵng) thì bất ngờ bị một đôi nam nữ chạy đến đòi xóa hình ảnh trong máy camera và hành hung.

Chiều 16/2, Công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) xác nhận, đã mời N.T.T.V. (37 tuổi) và H.D.H. (34 tuổi, người địa phương) đến lấy lời khai để làm rõ việc hành hung chị Phương Anh, phóng viên của đài VTV8 tại Đà Nẵng.

Theo nữ phóng viên Phương Anh, khoảng 19 giờ ngày 12/2, chị đang tác nghiệp tại gác chắn đường sắt ở quận Thanh Khê thì bất ngờ có một đôi nam nữ chạy đến đòi xóa hình ảnh trong máy camera.

Clip: Đôi nam nữ xông vào gác chắn đường sắt đánh đập nữ phóng viên đài truyền hình đang tác nghiệp ở Đà Nẵng.

Khi phóng viên giải thích đang tác nghiệp theo nhiệm vụ của cơ quan giao thì bị 2 người này lăng mạ, chửi bới chị trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

"Mặc dù hình ảnh tôi quay không có họ, nhưng 2 người vẫn chửi bới, thậm chí lao vào định đánh tôi. Thấy tình hình căng thẳng nên buộc tôi phải đưa máy cho họ xem và họ xóa hết hình ảnh trong camera", phóng viên Phương Anh chia sẻ.

Nữ phóng viên VTV8 bị đôi nam nữ đánh tới tấp khi đang tác nghiệp tại gác chắn đường sắt - Ảnh 2.

Thấy đôi nam nữ quá hung hãn, Phương Anh cầm máy camera đi vào phòng của nhân viên trực gác chắn thì bị đôi nam nữ này xông vào hành hung.

Chứng kiến vụ việc, các nhân viên gác chắn vào can ngăn thì 2 người này ra ngoài, nhưng vẫn tiếp tục đe dọa, thậm chí thách thức Phương Anh gọi điện cho công an.

Nhận được trình báo của bị hại, Công an phường Thanh Khê Đông đã có mặt tại hiện trường để trích xuất camera và xác định được người liên quan.

 - Ảnh 3.

Người phụ nữ hành hung phóng viên khai nhận vụ việc tại công an.

Tại cơ quan công an, 2 người này khai nhận, do nghĩ phóng viên chụp ảnh mình vi phạm luật giao thông nên đã đe dọa, buộc chị Phương Anh phải xóa những gì đã quay chụp. Khi yêu cầu này không được chấp nhận, người phụ nữ đã xông vào đánh phóng viên tại gác chắn Thanh Khê, dưới sự chứng kiến của rất nhiều nhân viên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm