Nữ nhân viên y tế bị người tâm thần đánh tử vong giữa đường

Nguyễn Ngọc, Theo TIỀN PHONG
Chia sẻ

Trong khi bà Đỗ Thị Thu H. (55 tuổi, là nhân viên Trạm Y tế xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) đang trên đường đi trực về nhà thì bất ngờ bị đối tượng bị tâm thần dùng khúc cây gỗ đánh mạnh vào đầu và mặt khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h30 ngày 15/8, khi bất ngờ gặp bà Đỗ Thị Thu H. (55 tuổi, nhân viên Trạm Y tế xã Đức Chánh) trên tuyến đường liên thôn (đoạn qua thôn 2, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi), nghi phạm Nguyễn Thành Sơn (46 tuổi, trú xã Đức Chánh, là người bị tâm thần) dùng khúc cây gỗ đang cầm trên tay đánh mạnh vào đầu và mặt, khiến nạn nhân H. tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Mộ Đức khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, đồng thời khống chế bắt giữ Nguyễn Thành Sơn.

Được biết, Nguyễn Thành Sơn là người từng được bà H. khám bệnh và điều trị tại Trạm y tế xã.

“Trước đó địa phương cũng đã phối hợp với công an huyện làm việc với gia đình ông Sơn và bắt buộc gia đình phải đưa Sơn đi điều trị tập trung nhưng gia đình họ không đồng ý.” - ông Nguyễn Quang Chính - Chủ tịch UBND xã Đức Chánh cho biết.

Theo một số người dân địa phương, ông Sơn là người bị bệnh tâm thần, trước đây đã từng đánh một lãnh đạo về hưu ở xã Đức Chánh khiến người này phải nhập viện ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) thương tật lên đến 90%.

Hiện Nguyễn Thành Sơn đã được Công an huyện Mộ Đức bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm