Nữ MC bị tố thanh lý váy 500k "như giẻ lau" chính thức lên tiếng: "500 nghìn không bằng một bữa ăn sáng của tôi"

Sau khi bị tố thanh lý chiếc váy trắng đã ngả màu, ố vàng, nhiều vết bẩn với giá 500k, người mua nhắn tin phàn nàn thì lập tức bị block Facebook, MC Hà Phương đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, câu chuyện nữ MC Hà Phương bị tố thanh lý chiếc váy với giá 500 nghìn đồng mà nhìn như "giẻ lau nhà" được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Cụ thể, một tài khoản Facebook tên N.N. cho biết, cô bạn đã bỏ ra 500 nghìn để mua chiếc váy thanh lý của Hà Phương nhưng khi nhận hàng, chiếc váy đã ngả màu, nhiều chỗ bị ố vàng, loang lổ. Nhắn tin phàn nàn với Hà Phương, N.N. được nữ MC phản hồi rằng hãy giặt chiếc váy đi rồi mặc đồng thời khẳng định chiếc váy được thanh lý với giá 500 nghìn là phù hợp với tình trạng sản phẩm. 

Chiếc váy mà N.N. mua lại của MC Hà Phương với giá 500 nghìn đồng. 

Sau khi nói qua nói lại một hồi, Hà Phương yêu cầu N.N. có thể gửi lại váy cho mình và cô sẽ trả lại tiền. Tuy nhiên, N.N. thì cho biết, ngay sau những tin nhắn đó, Hà Phương đã chặn Facebook của mình nên không biết gửi trả lại chiếc váy bằng cách nào. 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra luồng ý kiến trái chiều song đa số đứng về phía N.N. Cư dân mạng cũng lập tức vào trang cá nhân của Hà Phương và để lại những bình luận hết sức khó nghe. Thậm chí vì nữ MC đã khóa bình luận nên không ít người còn vào Facebook của bạn bè Hà Phương để làm phiền.

Ngay sau khi nhận hàng, N.N. đã lên tiếng phàn nàn với Hà Phương. Kết thúc cuộc trò chuyện, N.N. cho biết cô đã bị Hà Phương chặn Facebook. 

Đối diện với sự việc này, mới đây Hà Phương đã livestream để nói rõ về câu chuyện của mình cho mọi người hiểu hơn. Nữ MC xinh đẹp khẳng định, cô không lừa đảo như lời N.N. tố cáo, bởi khi nhận được phản hồi từ người mua, Hà Phương đã nói N.N. hãy trả lại váy và cô sẽ gửi lại tiền, tuy nhiên, N.N. vẫn tiếp tục đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội. 

"N.N. muốn kiếm chuyện với mình, nói mình lừa lọc nọ kia dù mình đã nói là sẽ trả lại tiền mà bạn ấy vẫn post lên cho đông người biết. Vậy ai là người muốn gây chiến? Nói thật với mình 500 nghìn quá nhỏ để lừa, nếu là 500 triệu, 500 tỷ thì còn đáng nói. 

500 nghìn không bằng một bữa ăn sáng của mình và với những ai theo dõi Facebook của mình thì sẽ biết 500 nghìn là số tiền nhỏ nhất cho mỗi lần mình đi làm từ thiện" - Hà Phương nói. 

Hà Phương chính thức lên tiếng về sự việc ồn ào trên. 

Hà Phương cũng nhắn nhủ đến những cư dân mạng đang chửi bới mình trên mạng xã hội, cũng như đang làm phiền đến bạn bè của cô rằng: "Mình không quan tâm đến những lời đó đâu, các bạn tự chửi người nghe đầu tiên là các bạn. Mình cũng không rảnh để đi đọc hay để tâm đến comment của các bạn làm gì. Và mình cũng thấy buồn cười khi các bạn hỏi mình vì sao không mở comment, mở làm gì để nghe mọi người chửi mình? 

Còn những ai đang làm phiền bạn bè mình thì nên xem lại chính con người của các bạn đi, dễ dàng buông lời chửi bới người không hề quen biết mới là đang gây nghiệp đó. Hãy suy nghĩ lại về hành động của các bạn, còn với mình chỉ vì 500 nghìn mà rùm beng mọi thứ thì thật quá buồn cười".

Cuối cùng, Hà Phương cũng khẳng định cô chỉ livestream để nói một lần duy nhất về sự việc và mong tất cả kết thúc ở đây.

Chia sẻ
Đọc thêm