Nữ MC xinh đẹp bị tố thanh lý chiếc váy "nhìn như giẻ lau" với giá 500k, block không thương tiếc khi khách nhắn tin phàn nàn

Chi ra 500k để mua một chiếc váy thanh lý nhưng cô gái đã "hết hồn" khi nhận được món hàng "nhìn như giẻ lau".

Mới đây, một tài khoản Facebook nên N.N đã bức xúc lên mạng tố MC H.P. thanh lý cho mình chiếc váy với giá 500 nghìn đồng nhưng trông chẳng khác gì "chiếc giẻ lau". 

Cụ thể, chiếc váy mà N.N nhận được đã bị ngả màu, trông cũ kỹ, trên váy xuất hiện nhiều vết bẩn, ố vàng. Cho rằng chiếc váy không xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra mua nên N.N đã nhắn tin cho MC H.P. và được nữ MC giải thích rằng: "Do chiếc váy màu trắng và chị để cũng lâu rồi, một năm trời rồi nên em giặt đi nhé. Chị cũng chỉ thanh lý 500 nghìn". 

N.N đăng tải loạt ảnh chiếc váy trắng đã ngả màu cũ kỹ, nhiều vết bẩn, ố vàng. 

Đáp lại, N.N cho rằng với 500 nghìn đồng, cô hoàn toàn có thể mua được chiếc váy mới trắng trẻo thay vì một chiếc váy bẩn như thế này. Và đáng lẽ H.P. nên giặt sạch chiếc váy rồi hãy bán thì đúng hơn.  

Trong khi đó, H.P vẫn khẳng định việc cô thanh lý chiếc váy với giá 500 nghìn là phù hợp với tình trạng của sản phẩm và nhắc N.N hãy giặt váy đi rồi mặc. Cuối cùng, H.P tỏ ra bực mình, nhắn N.N hãy ship trả lại chiếc váy cho cô vì cô thanh lý với mục đích "cho vui", "cho rộng tủ" chứ không cần làm giàu vì vài trăm nghìn. Dẫu vậy, N.N lại cho biết sau cuộc nói chuyện H.P. đã lập tức block Facebook của mình nên cô không trả được váy.

Khi khách hàng thắc mắc, H.P. cho rằng chiếc váy được thanh lý với giá 500k là phù hợp với tình trạng sản phẩm.

H.P. yêu cầu N.N chuyển trả lại chiếc váy nhưng lại block Facebook của cô bạn này?

Chia sẻ của N.N đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần ý kiến bình luận đều đứng về phía N.N. 

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, MC H.P. cũng lên tiếng về sự việc. Nữ MC xinh đẹp tỏ ra bức xúc không kém và cho biết: "Bản thân mình nói chuyện rất tử tế, sẵn sàng nhận lại váy luôn, không bán nữa mà bạn ấy vẫn cứ gào lên là lừa lọc gì trời. 500 nghìn của em to quá, mình đã nói gửi váy đây mà còn bảo em đăng bài lên cho mấy bạn đọc là sao?". 

Nữ MC xinh đẹp bị tố thanh lý chiếc váy "nhìn như giẻ lau" với giá 500k, block không thương tiếc khi khách nhắn tin phàn nàn - Ảnh 4.

H.P. cũng có những chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân.

Hiện tại, dù chưa biết ai đúng ai sai thế nào xong câu chuyện này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

H.P. được biết đến là MC của một kênh truyền hình mua sắm. Cô cũng từng tham gia cuộc thi The Voice Việt Nam mùa đầu tiên và lọt vào vòng Giấu mặt. 

MC H.P.

Chia sẻ
Đọc thêm