Những vị khách hàng khiến dân mạng khiếp vía vì "nạt nộ" nhân viên: Người được ví giống con gái vua Thủy tề, người dùng vũ lực như đi đánh trận

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những tình huống này một khi đã xảy ra thì luôn khiến cho dân mạng phải sốc lên sốc xuống.

Khách nữ mắng nhân viên được ví như con gái vua Thủy tề

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cuộc "khẩu chiến" giữa một cô khách hàng lớn tuổi với nhân viên của spa làm đẹp. Theo đó, câu chuyện có thể được hiểu là người phụ nữ này đến chăm sóc da nhưng không được như ý muốn nên đã phàn nàn với nhân viên. Tuy nhiên, nữ nhân viên này cũng không vừa khi nói rất to như là muốn nạt nộ lại khách. Không thể chịu nổi nữa, vị khách liền vứt phăng chiếc gương và "lồng lộn" một phen sống mái với người làm dịch vụ.

Cuộc khẩu chiến dữ dội giữa khách hàng và nhân viên spa.

Có thể thấy, ngay từ lúc đầu, khi khách hàng còn đang nói chuyện rất nhẹ nhàng thì nữ nhân viên kia đã dùng âm lượng rất lớn kèm theo cử chỉ tay mạnh mẽ để đối đáp lại. Một vài giây sau, người phụ nữ như nén cơn giận vẫn rất bình tĩnh nhưng một vài giây sau nữa thì không được rồi, cô bắt đầu "bung lụa".

Cô hét lớn lên là gì đó mà "nói hết nhăn nhưng bây giờ vẫn nhăn" với thái độ tức giận. Nhưng trong lúc đó, người nhân viên kia vẫn tiếp tục đôi co khiến cuộc khẩu chiến càng lên đến đỉnh điểm. Cô khách hàng giậm chân, vung tay, nhảy đùng đùng trên chiếc giường mà cô đang ngồi. Kết thúc, cô hét một tiếng thất thanh mà khiến ai nấy cũng cảm thấy sợ. Nhiều dân mạng còn ví trông cô như con gái của vua Thủy tề. 

Nữ khách hàng quát như ném lửa vào mặt nhân viên spa vì làm đẹp không như ý muốn, nhưng thái độ của nhân viên mới đáng bị chỉ trích - Ảnh 2.

Hành động của cô khách hàng khiến nhiều người khiếp sợ.

Phía dưới bài viết, rất nhiều bình luận đã được để lại. Số người bất ngờ với phản ứng của cô khách hàng là 1 thì lượng cư dân mạng bất bình với nhân viên spa lên đến con số 10. Bởi rõ ràng, ngay từ lúc đầu, vị khách đã rất nhẹ nhàng nhưng sau khi gặp phải sự to tiếng của nhân viên thì mới trở nên khủng khiếp như thế.

Và trong tình huống này, khá nhiều lời bênh vực đã dành cho cô khách, một là vì làm đẹp không thành công và cái thứ hai là bị nhân viên spa thiếu tôn trọng.

Chỉ vì đợi lâu mà tát nhân viên

 Có lần, một người đàn ông sau khi mua chai nước và phải đợi tính tiền nên đã mắng chửi và có hành động đánh nhân viên của cửa hàng tạp hóa đến mức té tát. 

Được biết, người đàn ông trong clip tới đây để mua một chai nước. Tuy nhiên sau khi nam thanh niên nói rằng cần phải chờ để tính tiền thì người này bắt đầu nổi cáu và liên tục mắng chửi: "Nè mày thấy để bảng không: Không để khách hàng chờ tính tiền. Mày kêu tao chờ mày, tao kêu tính tiền mày kêu chờ một chút, mày không thấy bảng này để sao?".

Chưa dừng lại ở đó, sau khi nam thanh niên nói: "Có gì mai anh qua gặp cửa hàng trưởng của em đi" thì người đàn ông liền lên tiếng: "Khỏi, cửa hàng trưởng của mày tao biết nè, biết hết luôn. Tao không cho mày làm ở đây" rồi xông vào tát nam thanh niên.

Những vị khách hàng khiến dân mạng khiếp vía vì "nạt nộ" nhân viên: Người được ví giống con gái Thủy tề, người hùng hổ như đi đánh trận - Ảnh 3.

Cái tát trời giáng từ vị khách hàng lên nhân viên vì đợi quá lâu.

 Mắng chửi nhân viên vì mang nhầm đĩa rau có hành

Mâu thuẫn nhỏ trong một quán bánh tráng thịt heo ở Đà Nẵng từng trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên các diễn đàn, mạng xã hội. Theo người đăng tải clip chia sẻ, nữ nhân viên phục vụ đã mang nhầm đĩa rau có hành lên cho một khách nữ. Điều này khiến vị khách nổi giận, lớn tiếng chỉ trích.

Trong clip, vị khách nữ này phàn nàn: "Nãy chị có yêu cầu là không hành đúng không? Em có nhớ là chị đã 2 lần nhắc là không hành đúng không? Em xem thường lời nói của khách hàng thế, em xem lại thái độ của mình đi, chú ý dùm chị với".

Chỉ vì mang nhầm đĩa rau có hành, nữ nhân viên bị mắng thậm tệ. 

Trước cơn thịnh nộ của khách, nữ nhân viên liên tục cúi đầu xin lỗi và muốn đổi đĩa rau mới. Vậy nhưng, vị khách vẫn tỏ ra bức xúc khi không chấp nhận lời xin lỗi cũng như hành động sửa sai từ phía nhân viên. Đỉnh điểm, vị khách nữ yêu cầu được nói chuyện với quản lý nhà hàng.

Và dù người quản lý có xin lỗi và tiếp tục yêu cầu nhân viên mang đĩa rau mới ra thì cũng không thể xoa dịu cơn thịnh nộ của vị khách nữ này. Chị ta vẫn mắng mỏ: "Chị không chấp nhận được".

Phía dưới clip này, cư dân mạng thực sự bày tỏ nhiều bức xúc bởi sự tức giận thái quá của vị nữ khách hàng khó tính. 

Chia sẻ
Đọc thêm