"Nữ hoàng Seon Deok" Lee Yo Won tái xuất, trẻ đẹp kinh ngạc ở tuổi 41, không thể tin từng sinh nở 3 lần

Thiên Di,
Chia sẻ

Mới đây, bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC - "Green Mothers Club" với sự trở lại của nữ diễn viên Lee Yo Won đã tung poster đầy drama giữa những bà mẹ.

Green Mothers Club là một bộ phim truyền hình về mối quan hệ đầy hiềm khích giữa các mẹ trong hội phụ huynh tại một trường tiểu học. Bộ phim cũng sẽ phơi bày những góc tối tiềm ẩn của một cộng đồng tưởng chừng rất thân thiện và lành mạnh này. Các diễn viên Lee Yo Won, Chu Ja Hyun, Jang Hye Jin, Kim Kyu Ri và Joo Min Kyung sẽ đóng vai năm người mẹ rất khác nhau, và cùng tham gia Green Mothers Club.

"Nữ hoàng Seondeok" Lee Yo Won trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình Green Mothers Club - Ảnh 1.

Lee Yo Won sẽ đóng vai Lee Eun Pyo, một bà nội trợ bình thường nhưng lại có một nền tảng học thức danh giá, trong khi Chu Ja Hyun sẽ vào vai Byun Choon Hee, một ong chúa xinh đẹp của khu phố, sống bên kia đường. Với vẻ đẹp lộng lẫy và khả năng nắm bắt thông tin nội bộ nhanh nhạy, Byun Choon Hee luôn tự hào đứng ở vị trí "chị đại" trong hội phụ huynh. Tuy nhiên, khi Lee Eun Pyo chuyển đến ngôi nhà đối diện với Byun Choon Hee và gia nhập Green Mothers Club, cũng từ đây, một cuộc "chiến tranh lạnh" diễn ra giữa hai bà mẹ này.

Kim Kyu Ri sẽ đóng vai bạn cũ của Lee Eun Pyo và là đối thủ hiện tại của Seo Jin Ha, người sống trong một căn hộ áp mái sang trọng và dường như có tất cả mọi thứ, từ một người chồng đẹp trai đến một đứa con thần đồng. Jang Hye Jin sẽ đóng vai kẻ thù của Byun Choon Hee là Kim Young Mi, người luôn tự hào về sự khác biệt so với những người mẹ khác, trong khi Joo Min Kyung sẽ đóng vai Park Yoon Joo, người em họ vui tính của Lee Eun Pyo.

"Nữ hoàng Seondeok" Lee Yo Won trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình Green Mothers Club - Ảnh 2.

Tấm poster mới được phát hành thể hiện một cái nhìn sơ lược về những căng thẳng sẽ nảy sinh giữa năm người mẹ. Lee Eun Pyo mang một biểu cảm nghiêm túc khi cô cúi xuống để nói chuyện với con mình trong tầm mắt, trong khi Byun Choon Hee nhìn cô ấy một cách nghi ngờ từ xa. Seo Jin Ha dường như bị bất ngờ trước điều gì đó, trong khi Kim Young Mi giận dữ hét vào điện thoại với cảm xúc hiển thị đầy đủ. Cuối cùng, Park Yoon Joo - người đối lập với Kim Young Mi về mặt tính cách - nở một nụ cười tỏa nắng khi nói chuyện với ai đó.

"Nữ hoàng Seondeok" Lee Yo Won trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình Green Mothers Club - Ảnh 3.

Lee Yo Won tái xuất cực trẻ đẹp.

Điều đặc biệt ở bộ phim mới này là sự trở lại của nữ diễn viên Lee Yo Won, người hâm mộ thật sự rất bất ngờ visual trẻ trung của bà mẹ ba con Lee Yo Won. Nữ diễn viên cũng chia sẻ với truyền thông khi nhận tham gia bộ phim: "Điều hấp dẫn nhất là cuộc sống của phụ nữ có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau và đa chiều". Trong khi đọc kịch bản, tôi đồng cảm với các bà mẹ của "Green Mothers Club". Được biết "Green Mothers Club" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6 tháng 4.

Chia sẻ