Nữ hoàng Anh lộ diện gây lo lắng với bàn tay bất thường, gặp ngay động thái phũ phàng của nhà Meghan

Dư luận đang tỏ ra bức xúc và bất mãn trước động thái mới nhất của nhà Meghan Markle đối với Nữ hoàng Anh.

Vào ngày 17/11, Nữ hoàng Anh đã tái xuất thực hiện nhiệm vụ hoàng gia sau khi bà phải hủy bỏ lễ tưởng niệm vào cuối tuần qua vì đau lưng.

Cụ thể, Nữ hoàng Elizabeth II đã có buổi tiếp kiến Tướng Nick Carter, Tham mưu trưởng Quốc phòng, ở Lâu đài Windsor. Những hình ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Nữ hoàng Anh mặc váy họa tiết hoa bắt mắt, đeo chuỗi ngọc trai và đứng thẳng người trò chuyện cùng Tướng Nick trong phòng Oak Room mà không cần trợ giúp.

Nữ hoàng Anh lộ diện sau khi sức khỏe giảm sút, nhà Meghan ngay lập tức có động thái đầy phũ phàng với bà - Ảnh 1.

Lần tái xuất mới nhất của Nữ hoàng Anh.

Hình ảnh mới nhất của Nữ hoàng Anh đã khiến dư luận "đứng ngồi không yên" khi họ phát hiện chi tiết bất thường về đôi bàn tay của bà. Theo đó, bàn tay Nữ hoàng Anh trở nên tím tái hơn so với trước đây và bà sụt cân đi rất nhiều. "Tay Nữ hoàng tím ngắt. Chuyện gì xảy ra với bà ấy vậy?", một người dùng mạng bình luận.

Những lo ngại về sức khỏe của Nữ hoàng Anh tăng lên sau khi bà phải vắng mặt ở nhiều sự kiện quan trọng trong vài tuần gần đây, bao gồm chuyến công tác hai ngày đến Bắc Ireland và không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu COP26 ở Glassgow hồi đầu tháng. Và mới đây nhất là Nữ hoàng Anh phải hủy dự lễ tưởng niệm thường niên Cenotaph vào phút chót do bị bong gân lưng. Công nương Kate sau đó được giao đứng ở vị trí thay thế Nữ hoàng Anh.

Nữ hoàng Anh lộ diện gây lo lắng với bàn tay bất thường, gặp ngay động thái phũ phàng của nhà Meghan  - Ảnh 2.

Nữ hoàng thâm tím tay trong bức ảnh mới nhất.

Cũng trong ngày Nữ hoàng Anh xuất hiện thì các nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Meghan và Harry cùng hai con sẽ không trở về hoàng gia Anh dự lễ Giáng sinh vào cuối năm nay. Tờ Page Six đưa tin, một lời mời đã được gửi đến Công tước và Nữ công tước xứ Sussex để cặp đôi tham gia cùng với các thành viên trong gia đình trong lễ Giáng sinh truyền thống tại Sandringham. Tuy nhiên, nhà Sussex không có kế hoạch trở lại Vương quốc Anh để nghỉ lễ trong năm nay.

Một nguồn tin hoàng gia nói với Page Six: "Có rất nhiều thứ liên quan đến hậu cần và kế hoạch cho lễ Giáng sinh của gia đình. Vì vậy, các nhân viên đều biết rằng Harry và Meghan sẽ không đến. Nếu họ về Anh thì đã thông báo từ sớm rồi".

Nữ hoàng Anh lộ diện sau khi sức khỏe giảm sút, nhà Meghan ngay lập tức có động thái đầy phũ phàng với bà - Ảnh 2.

Nhà Sussex không dự lễ Giáng sinh cùng hoàng gia.

Theo hoạt động thường niên, Nữ hoàng Anh sẽ cùng với các thành viên trong gia đình tới dự lễ nhà thờ ở Sandringham. Sau đó, đại gia đình sẽ cùng dùng bữa trưa Giáng sinh ấm áp. Nhà Sussex dự kiến cũng sẽ không góp mặt trong bữa trưa đoàn viên này.

Vào Giáng sinh năm nay, các nguồn tin cho biết, các hoạt động chính sẽ được tổ chức tại Lâu đài Windsor, nơi Nữ hoàng Anh đang tĩnh dưỡng. Việc cả gia đình nhà Sussex không trở về Anh đã khiến nhiều người không hài lòng và cho rằng cặp đôi đối xử quá tuyệt tình với Nữ hoàng khi đây là Giáng sinh đầu tiên, người đứng đầu hoàng gia không có Hoàng tế Philip ở bên cạnh.

Lần cuối cùng Harry và Meghan tham dự Giáng sinh cùng hoàng gia là vào năm 2018. Trong năm nay, Harry chỉ mới quay lại quê hương 2 lần, một lần là dự đám tang ông nội vào tháng 4 và lần thứ hai là vào tháng 7 để khánh thành tượng Công nương Diana nhân ngày sinh nhật của bà.

Nữ hoàng Anh lộ diện sau khi sức khỏe giảm sút, nhà Meghan ngay lập tức có động thái đầy phũ phàng với bà - Ảnh 3.

Vợ chồng Meghan dự lễ Giáng sinh cùng hoàng gia năm 2018.

Một nguồn tin cho biết, nhà Sussex không trở về dự lễ Giáng sinh vì không muốn trở thành tiêu đề trên các mặt báo, gây ra tình trạng hỗn loạn cho hoàng gia. Hiện phía vợ chồng Meghan và hoàng gia Anh chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên.

Nguồn: Daily Mail, NY Post

Chia sẻ
Đọc thêm