Nữ giáo viên xinh đẹp diện váy ngắn lên lớp: Giảng đường chật kín, phụ huynh lo lắng

Hoa Vũ, Theo Đời sống và Pháp luật
Chia sẻ

Dù các con chăm chỉ đến lớp nhưng các bậc phụ huynh đều cảm thấy việc nữ giáo viên mặc váy ngắn trong trường là không phù hợp, thậm chí có thể làm hư con họ.

Ở những nơi công cộng ngày nay có thể dễ dàng bắt gặp một số cô gái diện đồ mát mẻ. Dù đó là quyền tự do ăn mặc của mỗi người nhưng đương nhiên vẫn dẫn đến rất nhiều tranh cãi. Sohu đưa tin, cộng đồng mạng Trung Quốc những ngày qua không ngừng tranh luận về việc một nữ giảng viên mặc váy ngắn mỗi khi lên lớp. Trong khi các học sinh đều hứng thú và lấp kín cả giảng đường mỗi tiết học thì các bậc phụ huynh lại vô cùng lo lắng.


Nữ giáo viên xinh đẹp diện váy ngắn lên lớp: Giảng đường chật kín, phụ huynh lo lắng - Ảnh 1.

Mỗi tiết học của cô Lý luôn chật kín giảng đường. Ảnh: Sohu

Theo đó, nữ giáo viên họ Lý, 26 tuổi, sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Sau khi lên đại học, cô cũng lựa chọn chuyên ngành âm nhạc và là một trong những sinh viên ưu tú nhất trường.


Sau khi tốt nghiệp, cô được nhận vào làm giảng viên chính thức của một trường âm nhạc. Thân là giáo viên của một môn nghệ thuật, cô Lý luôn muốn xuất hiện với vẻ ngoài đẹp nhất trước các học sinh.


Mỗi khi cô Lý lên lớp, dưới giảng đường luôn chật kín chỗ. "Tiếng lành đồn xa", sự quyến rũ độc đáo của cô Lý thu hút một số lượng lớn nam sinh viên có niềm yêu thích âm nhạc đến với trường này.


Trong một tiết học mới đây, cô Lý đã diện chiếc váy ngắn vô cùng bắt mắt. Điều này không chỉ khiến các sinh viên vô cùng hào hứng mà còn gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi những hình ảnh của nữ giảng viên xinh đẹp được lan truyền trên mạng.


Nữ giáo viên xinh đẹp diện váy ngắn lên lớp: Giảng đường chật kín, phụ huynh lo lắng - Ảnh 2.

Việc cô Lý mặc váy ngắn lên lớp khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Ảnh: Sohu

Các con chăm chỉ đi học là chuyện mừng nhưng trong trường hợp này các bậc phụ huynh lại bày tỏ sự lo lắng. Họ đều cảm thấy việc nữ giáo viên mặc váy ngắn trong trường là không phù hợp, thậm chí nếu nghiêm trọng có thể làm hư con họ.


"Tại những nơi tôn nghiêm như trường học, các thầy cô nên cố gắng chuẩn hóa phong cách ăn mặc của bản thân hết mức có thể. Chưa kể, cô giáo này quá xinh đẹp, lại ăn mặc như vậy khó tránh việc các nam sinh đang độ tuổi lớn có suy nghĩ xấu", một phụ huynh nêu quan điểm.


Cũng có không ít ý kiến đứng về phía nữ giáo viên họ Lý. "Suy cho cùng, đối với phụ nữ thời đại mới, tự do ăn mặc cũng là nền tảng tự do của một đất nước và xã hội. Nếu không thể mặc những bộ quần áo mình muốn mặc, thì còn có ích gì để tiếp tục công việc, sự nghiệp của mình", một người dùng mạng bình luận.


Một người khác cho biết: "Nếu nữ giáo viên chịu, tôi có thể trả nhiều tiền để nhờ cô ấy đến nhà làm trợ giảng riêng cho mình. Như vậy, cô ấy không phải đứng trong lớp quá vất vả và sẽ không bị phụ huynh trách móc vô cớ".


Chia sẻ
Đọc thêm