Nữ giám thị "chiếm sóng" ngày đầu kỳ thi THPT Quốc gia: Giảng viên Đại học Vinh, top 10 Người mẫu quý bà Việt Nam 2018

Sáng ngày 25/6, buổi thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia, bức ảnh một nữ giám thị ở điểm thi trường THPT Thanh Chương 3 (Nghệ An) đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sáng ngày 25/6, gần 900.000 thí sinh đã hoàn thành bài thi môn Ngữ văn THPT Quốc gia 2019. Bên cạnh những thông tin và thảo luận liên quan đến đề thi, dân mạng đã không khỏi xôn xao trước bức ảnh chụp một nữ giám thị xinh đẹp tại điểm thi THPT Thanh Chương 3 (Nghệ An). 

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi được một fanpage đăng tải, bức ảnh đã thu về gần 30k lượt yêu thích và vô số lượt bình luận dành cho nữ giám thị. Vì vậy mà không lâu sau đó, danh tính của giám thị duyên dáng này nhanh chóng được dân mạng tìm ra. 

3

Bức ảnh chụp nữ giám thị tại điểm thi THPT Thanh Chương 3 (Nghệ An) được dân mạng chú ý.

Được biết nữ giám thị duyên dáng này là cô giáo Lê Hà Phương (sinh năm 1988). Hiện tại cô đang là giảng viên ngành Báo chí - Truyền thông tại Đại học Vinh (Nghệ An) và BTV Truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An.

Được biết trước khi trở thành giảng viên và BTV như hiện nay, cô giáo Hà Phương đã tốt nghiệp chuyên ngành Báo truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau đó, Hà Phương còn có thêm bằng thạc sĩ Báo chí học tại Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội.

Lê Hà Phương - Nữ giám thị gây sốt MXH trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT.

Thế nhưng không dừng lại ở đó, với nhan sắc xinh đẹp, chiều cao 1m68 và vóc dáng đáng mơ ước, giảng viên Lê Hà Phương từng lọt top 10 Người mẫu quý bà Việt Nam. Trên MXH, cô cũng được nhiều người biết đến với trang cá nhân sở hữu hơn 9.000 lượt theo dõi. Hiện tại, nữ giảng viên có một mái ấm nhỏ với 2 em bé sinh đôi vô cùng xinh xắn đáng yêu.

Hãy cùng ngắm nhìn nhan sắc của nữ giảng viên xinh đẹp, duyên dáng này nhé!

Nếu như trong công việc, Hà Phương giữ vẻ ngoài chỉn chu, sắc sảo bao nhiêu.

Thì ở đời thường, nữ giảng viên theo đuổi phong cách trẻ trung, nữ tính bấy nhiêu.

Có lẽ vì vậy mà bà mẹ hai con được khen xinh đẹp, cuốn hút trong mọi khung hình.

Chia sẻ
Đọc thêm