Nữ danh hài hốt hoảng thanh minh vì bị nghi "đá xéo" về nhân cách của Hoài Linh

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thúy Nga bày tỏ sự oan ức khi bỗng nhiên bị quy chụp phát ngôn bình thường thành câu nói "đá xéo" Hoài Linh.

Mới đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân khi bị cho là có phát ngôn "đá xéo" về nhân cách của NS Hoài Linh. Thúy Nga khẳng định câu nói của cô không hề liên quan đến nhân vật khác mà chỉ là chia sẻ trong thời điểm bản thân đang gặp nhiều chuyện chán nản, tinh thần không tốt.

"Làm ơn giùm cái nha, đừng giật tít câu view vậy tổn thương à. Tâm tư em giờ đang chán nản vì tiểu nhân đang bao vây hãm hại em mỗi ngày. Mấy ngày nay Thúy Nga thật sự đang rất buồn chán nên tự sự của cá nhân thôi!

Ai cũng hỏi tại sao không thấy Nga trên YouTube… Mấy hôm nay Thúy Nga buồn nên bận khóc mỗi ngày. Cả nhà thông cảm nhen, mắt hết sưng thì Nga sẽ lộ diện", Thúy Nga chia sẻ.

Nữ danh hài hốt hoảng thanh minh vì bị nghi "đá xéo" về nhân cách của Hoài Linh - Ảnh 1.

Thúy Nga vội vàng thanh minh khi bỗng dưng bị quy chụp là "đá xéo" Hoài Linh

Sự việc xuất phát từ dòng trạng thái mà Thúy Nga đăng tải trên fanpage cách đây 2 ngày: "Tiền mà rách thì dán đúng cách nó còn vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng một khi nhân cách thối tha có xịt dầu thơm vẫn cảm thấy nặng mùi. Chính xác không cả nhà". Có lẽ giữa thời điểm nhạy cảm về các vấn đề từ thiện, tiền bạc cùng một số lùm xùm của giới showbiz nên phát ngôn của Thúy Nga mới bị hiểu nhầm như vậy.

Nữ danh hài hốt hoảng thanh minh vì bị nghi "đá xéo" về nhân cách của Hoài Linh - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm