Nữ đại gia quận 7 - Di Băng bất ngờ bị Trang Khàn nhắc tên nhằm đá xéo một đại gia khác, và đoạn status đáp trả khiến dân mạng “dậy sóng nữa chăng?”

Trang Khàn đã ẩn ý so sánh bữa tiệc sinh nhật của Di Băng với bữa tiệc sinh nhật của một nữ đại gia ở Bình Dương.

Trên trang cá nhân, nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng mới đây vừa đăng tải dòng trạng thái ẩn ý sau khi bị cựu người mẫu Trang Khàn nhắc tên. 

Nữ đại gia quận 7 cho biết mình không muốn tham gia vào những thị phi, chỉ muốn bình yên. Cô đồng thời cũng tự nhận mình "đua không lại" những người khác. 

Bị Trang Khàn nhắc tên khen ngợi sang chảnh, Di Băng liền có động thái đáp trả: "Để tui bình yên đi"  - Ảnh 1.

Bị Trang Khàn nhắc tên khen ngợi sang chảnh, Di Băng liền có động thái đáp trả: "Để tui bình yên đi"  - Ảnh 2.

Trước đó, trên trang cá nhân, Trang Khàn đã dành hết lời khen ngợi cho Đoàn Di Băng sau bữa tiệc sinh nhật sang chảnh được tổ chức trên du thuyền. Trang Khàn đã ẩn ý so sánh bữa tiệc này với bữa tiệc sinh nhật của một nữ đại gia ở Bình Dương.

Bị Trang Khàn nhắc tên khen ngợi sang chảnh, Di Băng liền có động thái đáp trả: "Để tui bình yên đi"  - Ảnh 3.

Đoàn Di Băng được biết đến là "nữ đại gia quận 7" với những màn chịu chơi, chịu chi khiến ai nấy choáng váng. Kể từ khi kết hôn cùng chồng là Nguyễn Quốc Vũ (1978), Di Băng phất lên như diều gặp gió, cô cũng có sự nghiệp kinh doanh riêng rất thành công. 

Được biết, nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đang trong "tuần lễ mừng sinh thần" với những món quà bạc tỷ hoành tráng.  

Nữ đại gia quận 7 lại tiếp tục loạt quà từ ông giá, dân mạng khui giá đến "mệt" - Ảnh 1.

Loạt những món quà Đoàn Di Băng nhận được từ ông xã.

Trên trang cá nhân, bà mẹ 3 con không ngại khoe loạt quà sinh nhật khủng đến từ các thương hiệu thời trang cao cấp trị giá từ vài chục triệu đến vài tỷ đồng. 

Nữ đại gia quận 7 lại tiếp tục loạt quà từ ông giá, dân mạng khui giá đến "mệt" - Ảnh 2.

Mừng "nóc nhà" đón tuổi mới, chồng Di Băng cũng mạnh tay thuê du thuyền sang chảnh mở đại tiệc với sự tham dự của dàn bạn bè thân thiết, đối tác làm ăn của cả hai. 

Tặng quà giấu giá là xưa rồi, người giàu thời nay mua quà tặng sinh nhật phải check-in ngay store, chụp hoá đơn làm "điểm nhất" mới chất! - Ảnh 5.

Sinh nhật trên du thuyền của Đoàn Di Băng

https://afamily.vn/nu-dai-gia-quan-7-di-bang-bat-ngo-bi-trang-khan-nhac-ten-nham-da-xeo-mot-dai-gia-khac-va-doan-status-dap-tra-khien-dan-mang-day-song-nua-chang-20220127080552125.chn
Chia sẻ
Đọc thêm