Nữ đại gia Đoàn Di Băng mua "gương thần" trị giá trăm triệu giống Ngọc Trinh về chỉ để chồng ngắm, dân mạng soi ra cách dùng của người có tiền cũng khác

Có phải Đoàn Di Băng mua chiếc gương thần Poltronova giá trên 10,000USD chỉ để chồng ngắm?

Mới đây, nữ doanh nhân Đoàn Di Bằng vừa khoe trên trang cá nhân vừa mới tậu chiếc gương gây tranh cãi từ hãng nội thất Ý Poltronova.

Cụ thể, cách đây ít giờ nữ đại gia Đoàn Di Băng đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình cùng dòng trạng thái ngạc nhiên khi mua một chiếc gương mới: "Ủa rồi gương thần coi dị đúng không ta có đẹp hơn được miếng nào đâu?" đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng bởi lẽ chiếc gương này đã từng gây tranh cãi một thời vì scandal "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh sử dụng gương không chính hãng.

Nữ đại gia Đoàn Di Băng mua "gương thần" về chỉ để chồng ngắm - Ảnh 1.

Chiếc gương thần bạc triệu trong truyền thuyết

Điều quan trọng là tuy chiếc gương này có giá không hề rẻ, nhưng nữ đại gia lại để nó ngay trên nền nhà và dùng một tư thế rất có "1-0-2" để soi. Đây là điều mà khiến nhiều cô gái đam mê chiếc gương này phải thảng thốt vì "đúng là người có tiền luôn có lối đi riêng, đến cách dùng gương đắt tiền cũng chẳng cần nể nang chi".

Đoàn Di Băng sinh năm 1990, từng là ca sĩ, diễn viên trước khi chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Ở tuổi 32, người đẹp đang có một cuộc sống viên mãn cùng ông xã doanh nhân và ba con. Gia đình cô hiện sống trong biệt thự trị giá 400 tỷ đồng ở quận 7, TP HCM. Vừa qua, bà chủ thương hiệu spa Shynh từng gây sốt giới cộng đồng mạng khi tổ chức sinh nhật cả tỷ đồng và là chủ nhân diện chiếc váy 5 triệu USD.

Nữ đại gia Đoàn Di Băng mua "gương thần" về chỉ để chồng ngắm - Ảnh 2.

Vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng

Được biết chiếc gương uốn lượn màu trắng có thiết kế cầu kỳ với đèn màu hồng là item gây sốt trên thế giới trong suốt thời gian qua. Đây là thiết kế của hãng nội thất Ý Poltronova có giá không hề rẻ từ 200 - 300 triệu đồng.

Nữ đại gia Đoàn Di Băng mua "gương thần" về chỉ để chồng ngắm - Ảnh 3.

Chiếc gương thần giá không dưới 10,000USD

Chiếc gương đặc biệt này đã được Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid... cùng nhiều fashionista lăng-xê nhiệt tình.

Nữ đại gia Đoàn Di Băng mua "gương thần" về chỉ để chồng ngắm - Ảnh 3.

Chiếc gương xuất hiện trên instagram của Jisoo và Bella Hadid

Cũng chính món đồ này khiến "người đẹp vòng eo 59" Ngọc Trinh vướng phải ồn ào dùng hàng nhái.

Nữ đại gia Đoàn Di Băng mua "gương thần" về chỉ để chồng ngắm - Ảnh 4.

Ồn ào của người mẫu Ngọc Trinh với chiếc gương đến từ hãng nội thất của Ý Poltronovahttps://afamily.vn/nu-dai-gia-doan-di-bang-mua-guong-than-tri-gia-tram-trieu-giong-ngoc-trinh-ve-chi-de-chong-ngam-dan-mang-soi-ra-cach-dung-cua-nguoi-co-tien-cung-khac-20220226151832244.chn
Chia sẻ
Đọc thêm