Nữ chính vụ ngoại tình hot nhất MXH Trung Quốc hôm nay: Hoa khôi thánh thiện vì gần 100 tỷ đồng mà trở thành người vợ bội bạc dối trá

Từng có tình yêu dài 4 năm được nhiều người ngưỡng mộ, cô gái sinh năm 1995 đã đánh đổi tất cả để chạy theo một mối tình vụng trộm.

Những ngày gần đây, MXH Trung Quốc tiếp tục "rúng động" về vụ ngoại tình của một hoa khôi mang vẻ đẹp thánh thiện. Điều khiến dư luận phẫn nộ chính là những lời thú nhận bình thản của kẻ phản bội, vì 92 tỷ đồng mà rời bỏ chàng trai đã bên cạnh.

Theo đó, hoa khôi Trương Vũ Đình đã ngoại tình với Trần Quân, một lãnh đạo cấp cao đã có vợ con của tập đoàn bất động sản hàng đầu Trung Quốc Greenland. Trong cơn ấm ức, người chồng Sử Duệ Sanh đăng đàn chỉ trích Trương Vũ Đình phản bội và tố cáo người tình của vợ phạm pháp.

Trương Vũ Đình sinh năm 1995, là người Bắc Kinh, ngay từ nhỏ đã có vẻ ngoài ưa nhìn khiến nhiều người ngưỡng mộ và từng làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí giới trẻ. Sau này, cô thi đậu vào trường Đại học Liên hợp Bắc Kinh, một trong những ngôi trường hàng đầu tại thành phố này. Trương Vũ Đình đã trở thành hoa khôi tại ngôi trường danh tiếng này.

Hoa khôi Trương Vũ Đình.

Còn Sử Duệ Sanh là một người đã từng sống ở nước ngoài một thời gian dài trước đó. Cặp đôi bắt đầu yêu nhau từ năm 2016 trong lúc Sử Duệ Sanh đang làm việc tại Úc còn cô gái xinh xắn vẫn đang học tại Bắc Kinh. Trong quá trình yêu đương, chàng trai đã chi khá nhiều tiền chăm lo cho người yêu.

Năm 2017, Trương Vũ Đình sang Úc du học bằng thạc sĩ sau khi tốt nghiệp đại học, tất cả chi phí trong thời gian này đều được Sử Duệ Sanh thanh toán. Ngày 25/10/2018, cả 2 nhận giấy chứng nhận kết hôn tại Úc.

Hình ảnh hạnh phúc của Sử Duệ Sanh - Trương Vũ Đình và giấy chứng nhận kết hôn của họ.

Tháng 11/2019, Trương Vũ Đình hoàn thành việc học tại Úc và quyết định trở về nước tìm việc làm. Ngày 3/12/2019, cô tham gia phỏng vấn tại Greenland Group và trở thành thực tập sinh của tập đoàn này từ ngày 23/12/2019. Cô đảm nhận công việc thư ký riêng cho vị lãnh đạo cấp cao Trần Quân. Trần Quân là người phụ trách Bộ phận Kinh doanh của Tập đoàn bất động sản Greenland tại khu vực Bắc Kinh - Thiên Tân - Hà Bắc. 

Ngày 2/1/2020, Trương Vũ Đình và Sử Duệ Sanh đăng ký giấy chứng nhận kết hôn tại Trung Quốc.

3 tháng sau, ngày 17/4, Sử Duệ Sanh phát hiện vợ ngoại tình. Ngày 19/4, anh nhận ra Trương Vũ Đình đã mang thai giọt máu của người tình. 

Theo lời thú nhận của Trương Vũ Đình, mối quan hệ lén lút giữa cô và vị lãnh đạo cấp cao bắt đầu từ cuối tháng 2 - đầu tháng 3/2020. Cả hai đã chung sống như vợ chồng từ thời điểm đó đến hiện tại, trong khi chồng hợp pháp của Trương Vũ Đình vẫn đang làm việc tại Úc. Được biết, căn hộ mà đôi "gian phu dâm phụ" ở cùng nhau là của Sử Duệ Sanh thuê cho Trương Vũ Đình. 

Vì mối tình vụng trộm với Trương Vũ Đình, Trần Quân cũng đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân trước đó. Ông đã để lại 2 căn nhà cho vợ cũ, 5 triệu nhân dân tệ (khoảng 16,3 tỷ VND) và những khoản chu cấp nhất định cho con. 

Trần Quân đã nhiều lần hứa hẹn với người tình, đến khi nào cô xử lý ổn thỏa vấn đề ly hôn với chồng, ông sẽ cho cô 30 triệu nhân dân tệ (hơn 98 tỷ VND).

Trương Vũ Đình cũng khẳng định đứa con trong bụng mình chắc chắn là của Trần Quân, bởi vì từ tháng 2/2020 đến khi phát hiện mang thai, cô và người tình gần như bên nhau 24/7.

Với thái độ không biết lỗi, Trương Vũ Đình lên tiếng trách mắng chồng đã nói dối và từng bạo hành cô, quan hệ giữa vợ chồng đã không còn tốt đẹp từ lâu, cô luôn muốn ly hôn nhưng đối phương không đồng ý. Hành động này khiến Sử Duệ Sanh nổi giận, lập tức công khai những tin nhắn trong lúc anh đang ở Úc chứng minh tình cảm vợ chồng lúc đó vẫn còn tốt đẹp.

Trước sự công kích của dư luận, Trương Vũ Đình đã công khai cầu xin cư dân mạng bỏ qua cho mình, cô cho rằng mình đã mắc lỗi sai mà hầu hết những người phụ nữ khác đã, đang và sẽ phạm phải. Lời giải thích của người vợ lại một lần nữa khiến dân mạng Trung Quốc "nổi sóng".

Danh tính người đẹp "cướp" mất spotlight của vụ chủ tịch Taobao ngoại tình: Hoa khôi thánh thiện vì 16 tỷ trở thành kẻ phản bội với nhiều lời gian dối - Ảnh 4.

Trần Quân, lãnh đạo cấp cao của Greenland Group - tập đoàn bất động sản hàng đầu Trung Quốc.

Trong bài tố cáo của mình, Sử Duệ Sanh còn đề cập đến sự việc Trương Vũ Đình hợp tác với Trần Quân để biển thủ các quỹ của tập đoàn Greenland và có một khoản thu nhập bất hợp pháp khổng lồ thông qua hoạt động rửa tiền. Ông đã nhiều lần khẳng định mình đang có trong tay 90 triệu nhân dân tệ (hơn 294 tỷ VND) nhưng không nói rõ vì đâu mình có được số tiền này.

Sau khi Sử Duệ Sanh công khai tố cáo ông đã dan díu với vợ mình, tập đoàn Greenland Group đã chủ động chấm dứt hợp đồng lao động với Trần Quân, đồng thời sẽ điều tra các vấn đề tài chính liên quan.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm