NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 6 đặt tên Én Tây, ai cũng tan chảy vì vẻ ngoài quá đáng yêu của bé gái

Sau 5 bé Nhím, Linh Đan, Gấu, Mymy và Tít thì Én Tây là thiên thần nhỏ thứ 6 được ông bố nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường đón về nuôi trong ngày hôm nay.

Không chỉ nổi tiếng trong làng thời trang, showbiz Việt, Đỗ Mạnh Cường còn là cái tên được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến và yêu mến bởi cuộc sống riêng sau ánh hào quang. Anh là ông bố đơn thân nhận nuôi đến 5 đứa trẻ, và hôm nay, Đỗ Mạnh Cường không giấu nổi niềm vui khi thông báo với mọi người rằng anh chuẩn bị đón thêm một bé gái nữa về tổ ấm đông đúc của mình.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 6 đặt tên Én Tây, ai cũng tan chảy vì vẻ ngoài quá đáng yêu của bé gái - Ảnh 1.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 6 đặt tên Én Tây, ai cũng tan chảy vì vẻ ngoài quá đáng yêu của bé gái - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường viết những dòng tâm sự đầy cảm xúc.

"Con cái vốn dĩ là trời cho, mà nếu trời đã cho thì không thể từ chối được.

Năm nay có lẽ là năm mình được trời cho lộc con cái nhiều nhất. Nhớ những năm theo Nhím, vất vả và thử thách bao nhiêu con mới được về nhà. Vậy mà năm nay trời đã cho mình một lúc 4 đứa con đáng yêu, và giờ thì thêm 1 thiên thần nữa.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 6 đặt tên Én Tây, ai cũng tan chảy vì vẻ ngoài quá đáng yêu của bé gái - Ảnh 3.

Đỗ Mạnh Cường bên các con nuôi, 3 gái 2 trai.

Quyết định nhận thêm Én vì thực sự bố muốn có thêm 1 cô con gái nữa để sau này là nguồn cảm hứng sáng tạo cho bố, tha hồ mặc đồ bố thiết kế. Có thêm con là bố có thêm áp lực rất lớn, nhưng cũng sẽ là động lực rất lớn để bố cố gắng kiếm thêm tiền nuôi các con nên người thành tài. Vất vả là có thật, nhưng niềm vui sẽ lớn hơn nhiều.

Cuộc sống này không biết trước ngày mai như thế nào. Nhưng khi sống, bố luôn muốn được cho đi và sống thật tử tế. Như vậy, bố mới thấy mình sống có ý nghĩa.

Chào mừng con đã đến với bố và gia đình của mình!".

Kèm theo đó, nhà thiết kế đình đám đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên về con gái thứ 6 của mình.

Con gái nuôi thứ 6 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đúng như tên gọi Én Tây, ai cũng ngỡ ngàng vì diện mạo quá đỗi xinh xắn đáng yêu của cô bé, với làn da trắng hồng, mũi cao, môi đỏ. Bé Én mới được 15 ngày tuổi, Đỗ Mạnh Cường chưa tiết lộ hoàn cảnh nhận nuôi con gái nhỏ song điều ấy cũng chẳng quan trọng lắm, bởi giờ đây bé đã có một người cha đầy tình cảm, có thêm 5 anh chị em khác nữa, cuộc sống sau này của Én nhất định sẽ rất hạnh phúc.

Từ lúc biết tin vui này, bạn bè nghệ sĩ, người quen, cả fan hâm mộ của Đỗ Mạnh Cường đều gửi lời chúc mừng đến ông bố 38 tuổi. Tuy cuộc sống của anh thay đổi khá nhiều từ khi lũ trẻ lần lượt xuất hiện, với nhiều áp lực hơn cả về tinh thần lẫn công việc, song ông bố 8X luôn vui vẻ, dành nhiều thời gian chăm sóc các con và không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa bên lũ trẻ.

Các con nuôi của Đỗ Mạnh Cường đều rất dễ thương, gắn bó yêu thương nhau và đều quấn bố.

Từ một nhà thiết kế trẻ tuổi độc thân, danh tiếng đi kèm với thị phi điều tiếng, giờ đây Đỗ Mạnh Cường đã trở thành một hot dad với 6 đứa con. Tuy mỗi bé đều có câu chuyện riêng, có duyên gặp gỡ người bố nuôi tốt bụng trong những hoàn cảnh riêng, song cuối cùng, lũ trẻ đều có điểm chung là đoàn tụ dưới ngôi nhà do Đỗ Mạnh Cường tự nguyện xây nên.

Với hình tượng và vai trò mới này, NTK sinh năm 1981 đã nhận được thêm nhiều thiện cảm từ cộng đồng mạng, cả 6 bé nhà Đỗ Mạnh Cường cũng có thêm vô số fan hâm mộ bởi vẻ xinh xắn đáng yêu.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm