Bạn diễn tiết lộ nhân cách thật của Song Hye Kyo: Không bao giờ đi trễ, chăm sóc tận tình cho nhân viên

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Diễn viên Yoon Na Moo đã dành nhiều lời khen có cánh cho Song Hye Kyo.

Star News đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Yoon Na Moo - người vừa tham gia bộ phim Now, We Are Breaking Up. Nam diễn viên gây chú ý khi có những chia sẻ về Song Hye Kyo sau một thời gian hợp tác.

"Song Hye Kyo là một biểu tượng trong thế hệ của chúng tôi. Khi Jang Ki Yong tự hỏi: "Tôi có thực sự định đóng phim với Song Hye Kyo?". Tôi cũng nghĩ điều tương tự. Đối với tôi, Song Hye Kyo là ngôi sao hàng đầu gắn liền cùng thời thơ ấu của tôi. Cô ấy thực sự đã đến buổi đọc kịch bản đầu tiên trước một giờ và ngồi trong phòng đọc kịch bản một mình. Nhìn bên ngoài, Song Hye Kyo có thể trông giống như một ngôi sao hàng đầu nhưng cô ấy thực sự là người mà tôi có rất nhiều điều để học hỏi".

Bạn diễn tiết lộ nhân cách thật của Song Hye Kyo: Không bao giờ đi trễ, chăm sóc tận tình cho nhân viên - Ảnh 2.

Chưa dừng ở đó, Yoon Na Moo còn dành nhiều lời khen có cánh dành cho Song Hye Kyo: "Song Hye Kyo có một nhân cách tuyệt vời. Sau khi nhìn thấy Song Hye Kyo quan tâm đến từng nhân viên, không bao giờ đến muộn và làm mọi thứ để giúp bầu không khí trở nên thân thiết hơn tại phim trường với tư cách là diễn viên chính, tôi đã trở thành một fan hâm mộ của Song Hye Kyo. Tính cách của cô ấy còn đẹp hơn cả nhan sắc".

Bạn diễn tiết lộ nhân cách thật của Song Hye Kyo: Không bao giờ đi trễ, chăm sóc tận tình cho nhân viên - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Song Hye Kyo được bạn diễn trong bộ phim Now, We Are Breaking Up khen ngợi. Trước đó, Jang Ki Yong cũng từng cảm thấy vinh dự khi được hợp tác cùng một nữ diễn viên hàng đầu.

https://afamily.vn/ban-dien-tiet-lo-nhan-cach-that-cua-song-hye-kyo-khong-bao-gio-di-tre-cham-soc-tan-tinh-cho-nhan-vien-20220111154605655.chn
Chia sẻ
Đọc thêm