NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh

"Em ấy có thể bị căng thẳng về thần kinh trong một thời gian dài, tuy nhiên em luôn là một người nghệ sĩ yêu đời, yêu cuộc sống, xởi lởi, hòa đồng, yêu thương đàn em, kính trọng người lớn" - Việt Anh cho biết.

Trước thông tin nghệ sĩ Anh Vũ đã qua đời tối ngày 1/4 trên đất Mỹ khi đang ngủ tại nhà bạn, NSƯT Việt Anh, nghệ sĩ Thanh Thủy, Minh Nhí, Khả Như nghẹn ngào, không giấu được cảm xúc khi hay tin người học trò, người em, người bạn họ yêu quý đã ra đi mãi mãi.

NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh - Ảnh 1.

NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh - Ảnh 2.

Anh Vũ.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Anh là học trò cưng của NSƯT Việt Anh. Sau một thời gian phấn đấu với nghề diễn viên, Anh Vũ được làm phó giám đốc chi nhánh rạp Kim Châu của bà bầu - NSND Hồng Vân. Bất ngờ trước thông tin Anh Vũ đột tử ở tuổi 47, NSƯT Việt Anh xúc động chia sẻ: "Anh Vũ còn trẻ quá! Cách đây 19 năm, em ấy đã phát hiện căn bệnh ung thư ruột. Anh Vũ hóa trị và lập chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt, bệnh ngặt nghèo mà còn chiến thắng được mà lại đi đột ngột như thế này".

NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh - Ảnh 3.

NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh - Ảnh 4.

NSƯT Việt Anh cho biết một năm trở lại đây tinh thần của Anh Vũ không được tốt, hay lơ là, buồn bã, đi quay hay làm việc cũng không để tâm và tập trung như ngày xưa. Anh cho biết: "Em ấy có thể bị căng thẳng về thần kinh trong một thời gian dài, tuy nhiên em luôn là một người nghệ sĩ yêu đời, yêu cuộc sống, xởi lởi, hòa đồng, yêu thương đàn em, kính trọng người lớn".

NSƯT Việt Anh không chỉ từng diễn chung với Anh Vũ trong Chuyện gia đình vàng, Gia đình vui nhộn hay nhiều chương trình khác, mà cả hai còn là mối quan hệ thầy trò, đồng nghiệp. "Là một người thầy, tôi hay nhắc nhở em ấy về chuyên môn. Biết em ấy bị bệnh, tôi rất thương, chăm sóc cho em từng viên thuốc và cả đời sống tinh thần. Em ấy lười đọc, tôi mua sách bắt em ấy đọc để giữ vững tinh thần. Đó là kỷ niệm lớn nhất mà tôi không thể nào quên" - NSƯT Việt Anh ngậm ngùi chia sẻ.

NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh - Ảnh 5.

NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh - Ảnh 6.

Khi nghe tin Anh Vũ đột ngột qua đời, nghệ sĩ Thanh Thủy sửng sốt, bàng hoàng. Là một đồng nghiệp thân thiết của Anh Vũ, chị hiện tại vẫn đang nức nở, nghẹn ngào ở trường quay. Chị cho biết bản thân không nói được gì, hay suy nghĩ được gì cả trước tin quá đột ngột này.

NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh - Ảnh 7.

NSƯT Việt Anh xúc động nói về học trò Anh Vũ: 1 năm trở lại đây hay lơ là, buồn bã, căng thẳng thần kinh - Ảnh 8.

Việt Anh và Anh Vũ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm