Nhớ mãi tiếng cười của Anh Vũ khi lần cuối cùng tham gia show của Lại Văn Sâm

Loài chim Anh Vũ đã mãi mãi ngừng sải cánh! Tiếng cười sang sảng năm xưa cũng chẳng còn! Sự thương tiếc mà khán giả cũng như các nghệ sĩ dành cho Anh Vũ là rất lớn.

Ngay sau khi hay tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời, showbiz Việt đã dậy sóng và nhuốm màu tang thương. Không chỉ khán giả mà đến các nghệ sĩ tên tuổi như Hồng Vân, Thu Trang, Tiến Luật, Cát Phượng, Phương Thanh đều lên tiếng chia sẻ với gia đình Anh Vũ trước mất mát quá lớn này.

"Ký ức vui vẻ": Nụ cười hiền hậu của Anh Vũ khi quay gameshow cùng Lại Văn Sâm.

Nhớ mãi tiếng cười của Anh Vũ khi lần cuối cùng tham gia show của Lại Văn Sâm - Ảnh 2.

Nhớ mãi tiếng cười của Anh Vũ khi lần cuối cùng tham gia show của Lại Văn Sâm - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, khán giả bắt đầu truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Anh Vũ tham gia chương trình Ký ức vui vẻ do Lại Văn Sâm dẫn dắt. Đây là một trong số những chương trình truyền hình cuối cùng mà nghệ sĩ Anh Vũ góp mặt trước khi về với đất mẹ bình yên.

Và một điều đau lòng hơn cả, tại chương trình này, Anh Vũ lên sân khấu để đoán danh tính của nghệ sĩ quá cố Lê Công Tuấn Anh. Thử thách mà Ký ức vui vẻ đặt ra là Anh Vũ bịt mắt rồi đặt ra những câu hỏi gợi ý. Đồng đội của Anh Vũ - Tự Long sẽ trả lời đúng hoặc sai cho những câu mà Anh Vũ đặt ra.

Nhớ mãi tiếng cười của Anh Vũ khi lần cuối cùng tham gia show của Lại Văn Sâm - Ảnh 4.

Nhớ mãi tiếng cười của Anh Vũ khi lần cuối cùng tham gia show của Lại Văn Sâm - Ảnh 5.

Sau nhiều lần gợi ý, nhiều lần hỏi đáp "trật đường ray", cuối cùng Anh Vũ cũng đoán đúng tên nhân vật bí ẩn là cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh. Nụ cười hồn hậu, tự nhiên của anh trong giây phút đoán đúng thông tin khiến khán giả không khỏi xót xa.

Loài chim Anh Vũ đã mãi mãi ngừng sải cánh! Tiếng cười sang sảng năm xưa cũng chẳng còn! Sự thương tiếc mà khán giả cũng như các nghệ sĩ dành cho Anh Vũ là rất lớn.

Nhớ mãi tiếng cười của Anh Vũ khi lần cuối cùng tham gia show của Lại Văn Sâm - Ảnh 6.

Anh Vũ qua đời khi đang đi Mỹ lưu diễn cùng Kha Ly - Quý Bình - Thanh Duy. Sau suất diễn ngày 31/3, Anh Vũ mới về một nhà người bạn để qua đêm. Đến sáng hôm sau, các nghệ sĩ cùng chuyến đi nhận được thông tin Anh Vũ qua đời. Hiện tại, những nghệ sĩ ở trên đất Mỹ vẫn chưa tiếp cận được với Anh Vũ, bởi phía cảnh sát đang tạm giữ thi thể để điều tra thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm