Giới nghệ sĩ "náo loạn" vì ảnh thời trẻ của vợ chồng Lan Hương - Đỗ Kỷ

Bức ảnh thời "trăng rằm" của vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ khiến đồng nghiệp của cặp đôi lẫn cộng đồng mạng "náo loạn".

Mới đây, NSND Lan Hương đăng tải lên trang cá nhân hai bức hình đặc biệt. Đó là ảnh chụp chân dung của bà và chồng - NSƯT Đỗ Kỷ - thời trẻ.

Giới nghệ sĩ náo loạn vì ảnh thời trẻ của vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỉ - Ảnh 1.
Giới nghệ sĩ náo loạn vì ảnh thời trẻ của vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỉ - Ảnh 2.

Hai bức hình đen trắng quý giá này được chụp khi Lan Hương và Đỗ Kỷ đang theo học khóa đào tạo diễn viên sân khấu tại Nhà hát Kịch Việt Nam cách đây 40 năm. NSND Lan Hương chú thích: "Và là em của 40 năm trước".

Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại bình luận bên dưới hai bức hình này. Phần đa cho rằng nghệ sĩ Đỗ Kỷ thời mười tám rất đẹp trai, khôi ngô và không thay đổi gì nhiều, trong khi nghệ sĩ Lan Hương thì quá khác biệt với gương mặt tròn như trăng rằm cùng mái tóc bông xù đặc trưng đã làm nên nghệ danh của chị: Lan Hương Bông.

Một độc giả nhận xét dí dỏm: "Chú Kỷ còn nhận ra được chứ quả mặt Bầu Bĩnh kia thì xin thua ạ". Còn chính NSND Lan Hương thì chia sẻ: "Có bạn đang bảo không khéo họ tưởng cô 'đập đi xây lại' cũng nên!"

Tuy nhiên, đồng nghiệp của cặp vợ chồng nghệ sĩ thì tỏ ra rất thích thú. Nghệ sĩ Chiều Xuân đùa: "Bác Kỷ em đẹp giai hơn bác Hương". Nghệ sĩ hài Vân Dung lại khen ngợi: "Ui, xinh mũm mĩm chị ui".

Giới nghệ sĩ náo loạn vì ảnh thời trẻ của vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỉ - Ảnh 3.

NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ đều là học viên khóa I của Nhà hát Kịch Việt Nam. Cặp đôi yêu và kết hôn từ khi còn trẻ.

Giới nghệ sĩ náo loạn vì ảnh thời trẻ của vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỉ - Ảnh 4.

Hiện tại, sau 30 năm chung sống, vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ được xem là biểu tượng hạnh phúc của làng giải trí phía Bắc.

Chia sẻ
Đọc thêm