NSND Hồng Vân bất ngờ trổ tài đọc vè cực ngọt

Vẫn biết là nữ nghệ sĩ đa tài ở nhiều lĩnh vực nhưng khán giả yêu mến Hồng Vân vẫn không khỏi bất ngờ và thích thú khi thấy thần tượng của mình trổ tài đọc vè vô cùng ngọt ngào và dễ thương.

Nói qua một chút về thể loại văn hóa này, trong Đại Nam quốc âm tự vị có ghi: Vè là chuyện khen chê có ca vần và việc sáng tác vè là việc đặt chuyện khen chê có ca vần. Định nghĩa có phần đơn giản đã gói gọn được những đặc trưng cơ bản của vè. Vè có tự bao giờ thì chưa ai rõ nhưng có nhiều hình thức thể hiện khác nhau: câu bốn chữ, năm chữ, lục bát, hát giặm, nói lối.

Thực ra chuyện hát vè không khó nhưng từ lâu, NSND Hồng Vân được đông đảo khán giả nhiều lứa tuổi yêu mến với vai trò là một diễn viên hài duyên dáng, diễn viên kịch diễn thật như đời, một MC gần gũi duyên dáng, nữ "bầu sô" nổi danh trong Nam ngoài Bắc, một đạo diễn tài năng chứ chưa được khám phá tài lẻ hát vè của nữ nghệ sĩ.

Đó là lý do vì sao, việc NSND Hồng Vân xuất hiện ngắn ngủi trong một TVC đọc vè lại khiến khán giả thích thú đến vậy.

 Cùng NSND Hồng Vân học bài vè dễ thương này ngay dưới đây nhé:

Nghe vẻ nghe ve/ Nghe vè dưỡng não

Ông thì khó ngủ/ Đêm tỉnh như ngày

Bà lại hay quên / Tên con tên cháu

Người trẻ đau đầu/ Năng suất còn đâu

Tránh di chứng não/ Hỗ trợ dự phòng

Mỗi lần 3 viên/ Hoạt huyết dưỡng não/ Của Traphaco

Chiết xuất đinh lăng/ Kèm thêm bạch quả

Ông bà hỉ hả/ Con cháu mừng vui/ Mừng vui ấy mà mừng vui

NSND Hồng Vân bất ngờ trổ tài đọc vè cực ngọt - Ảnh 2.

Những triệu chứng xuất hiện trong bài vè cũng là dấu hiệu mách bảo bạn cần dưỡng não ngay.

Không đơn giản là một bài vè dễ nghe, dễ thuộc, những lời vè mà NSND Hồng Vân đọc còn giúp chúng ta có thêm kiến thức sức khỏe để phòng và điều trị các căn bệnh: Suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, kém tập trung; Thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình với các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng; Giảm chức năng não bộ: giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, di chứng não; Chứng run giật của bệnh Parkinson.

Sự xuất hiện của NSND Hồng Vân cùng những lời vè trong TVC như thổi một làn gió mới vào thương hiệu cây đa cây đề hơn 21 năm tuổi trong làng thuốc bổ não Việt là: Hoạt huyết dưỡng não Traphaco.

NSND Hồng Vân bất ngờ trổ tài đọc vè cực ngọt - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân cùng những lời vè vui vẻ đã mang đến hình ảnh mới cho một thương hiệu lâu đời như Hoạt huyết dưỡng não Traphaco.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco có tác dụng: Bồi bổ khí huyết, hoạt huyết dưỡng não thích hợp với người hoạt động trí óc căng thẳng bị suy giảm trí nhớ, kém tập trung, mệt mỏi. Cụ thể:

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não, làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như: đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não, phục hồi lại các chức năng hoạt động của não bộ.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco có tác dụng kháng M.A.O làm hồi vượng Dopamin não, làm giảm triệu chứng run của bệnh nhân Parkinson; Làm tăng lực bóp tay, sức kéo và phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson.

NSND Hồng Vân bất ngờ trổ tài đọc vè cực ngọt - Ảnh 4.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn.

Được bào chế từ Đinh lăng và Bạch quả đạt chuẩn GACP-WHO, Hoạt huyết dưỡng não Traphaco an toàn và thích hợp sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm được sản xuất với 2 dạng bào chế: viên bao đường và viên bao phim. Đặc biệt, viên bao phim với thành phần không chứa bất kỳ một loại đuờng nào, nên đặc biệt thích hợp cho người có chế độ ăn kiêng đường như người bị bệnh tiểu đường, béo phì,...

NSND Hồng Vân bất ngờ trổ tài đọc vè cực ngọt - Ảnh 5.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco được người tiêu dùng Việt yêu mến và tin chọn trong hơn 20 năm qua.

Sự đổi mới của Hoạt huyết dưỡng não Traphaco từ bao bì cho đến hình thức truyền tải cho thấy quá trình cải tiến liên tục của một thương hiệu đã tìm thấy và khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Điều này lý giải tại sao, Hoạt huyết dưỡng não Traphaco lại nhận được sự yêu mến và tin chọn của người tiêu dùng Việt hơn 20 năm qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO

Trụ sở: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Thông tin sản phẩm: www.traphacoshop.com/hoat-huyet-duong-nao-5-vi-bao-phim.html

Liên hệ: 1800.6612

Khuyến cáo: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến thầy thuốc


Chia sẻ
Đọc thêm