Sau nhiều ồn ào, NSND Hồng Vân trở lại với hình ảnh mới lạ

Nhiều danh hài sẽ quy tụ tiếng cười cùng nhiều cung bậc cảm xúc trong webdrama "Trời ơi! Tức muốn chết" sắp ra mắt của NSND Hồng Vân.

Sắp tới đây, NSND Hồng Vân sẽ cho ra mắt webdrama "Trời ơi! Tức muốn chết" sau bao ngày chờ đợi từ ekip thực hiện nhằm tiếp tục đem đến cho quý khán giả một tác phẩm đầy tính nhân văn trên kênh Hồng Vân Entertainment.

Webdrama lần này được quy tụ rất nhiều ngôi sao như: NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, Lê Quốc Nam, Lê Giang, Thanh Thủy, Lê Lộc, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Hoàng Hải, Phạm Yến...

Sau nhiều ồn ào không đáng có, NSND Hồng Vân trở lại với tạo hình mới lạ - Ảnh 1.

Teaser đầu tiên của webdrama "Trời ơi! Tức muốn chết" đã hé lộ một nhân vật có những thay đổi tâm lý và biến chuyển trong cuộc sống, đó là Lạc Hoàng Long - người sẽ đảm nhận vai chính của sản phẩm lần này.

Lạc Hoàng Long tâm sự anh muốn được mọi người sẽ thấy một Lạc Hoàng Long đa năng trong cuộc sống hay trên sân khấu: "Có thể bạn đã từng cười rất nhiều với các tác phẩm của mình hay khóc với các tiểu phẩm nhưng ở sản phẩm "Trời ơi! Tức muốn chết", Long muốn một lần thể hiện đầy đủ các cảm xúc của nhân vật mà nhân vật này có nhiều nét tương đồng với chính mình".

Teaser webdrama "Trời ơi! Tức muốn chết!"

Câu chuyện cuộc đời nhân vật sẽ được chính đạo diễn Hoàng Sơn - Hoàng Hải kể lại với những tình huống đời thường đến nỗi chính tất cả nhân vật trong webdrama cũng bất ngờ. Những tình tiết trong sản phẩm đem đến những cao trào đầy tình người hay những lắng đọng của cuộc sống mà đâu đó quanh đây chúng ta đã vô tình nhìn thấy hay rơi vào tình huống ngang ngược, đây là điểm hay nhất mà tác phẩm hứa hẹn đem đến cho khán giả đầy đủ cung bậc cảm xúc khi theo dõi "Trời ơi! Tức muốn chết".

Sau nhiều ồn ào không đáng có, NSND Hồng Vân trở lại với tạo hình mới lạ - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân chia sẻ: "Có thể với "Trời ơi! Tức muốn chết" lần này, là một tác phẩm có thể nói là mở đầu cho thị trường webdrama sau bao ngày giãn cách. Khán giả cũng đang muốn có một món ăn tinh thần sau bao ngày thực hiện đúng quy định của chính phủ thì sản phẩm này theo Vân nghĩ là sẽ có nhiều tiếng cười và đầy chất nhân văn như các tác phẩm mà Vân đã từng thực hiện".

Sau nhiều ồn ào không đáng có, NSND Hồng Vân trở lại với tạo hình mới lạ - Ảnh 4.

Câu chuyện trong "Trời ơi! Tức muốn chết" kể về một thanh niên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió cuộc đời lại tiếp tục dẫn anh đi đến những tình tiết bất ngờ vô tình khác.

Sau nhiều ồn ào không đáng có, NSND Hồng Vân trở lại với tạo hình mới lạ - Ảnh 5.

Đạo diễn Hoàng Sơn cho biết tác phẩm "Trời ơi! Tức muốn chết" được chính mình lên ý tưởng cho đến dàn dựng gần 6 tháng cho các bối cảnh và lựa chọn ekip thực hiện. Sản phẩm được bấm máy trước thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội nhưng đoàn phim vẫn tuân thủ 5K khi thực hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm