Nóng trên mạng: Ngược đời chuyện con gái đi ở trọ mang bầu với chủ nhà đã có gia đình, mẹ nhắn tin cho vợ người ta "bắt vạ"!

Mặc dù biết con gái mình có quan hệ bất chính với người đã có gia đình, thế nhưng người mẹ này lại có thái độ thách thức khi nhắn tin "bắt vạ"... người vợ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao với bài viết thu hút hàng nghìn lượt tương tác, kể về chuyện ngược đời khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu, bức xúc.

Những hình ảnh cắt ra từ đoạn đối thoại đã tường thuật khá cụ thể sự việc trái khoáy này. Theo đó, bạn gái có tên T. đã có quan hệ bất chính với 1 người đàn ông có gia đình dẫn đến việc mang thai.

Xôn xao sự việc con gái có bầu với chồng người ta, mẹ nhắn tin "bắt vạ"  - Ảnh 1.

Tin nhắn với giọng điệu ngang ngược của mẹ T.

Tuy nhiên, điều đáng nói, đoạn tin nhắn được đăng tải này lại là cuộc đối thoại giữa người mẹ của T. và vợ chính thức của người đàn ông mà T. đã có quan hệ bất chính.

"Tôi là mẹ của cháu T., trước đây cháu T. có thuê nhà của anh chị. Chồng chị có nhắn tin ngọt ngào tán tỉnh con tôi, con tôi dại dột nên đã yêu chồng chị và ngủ với chồng chị. Nay cháu đã có thai được hơn 4 tháng mới nói cho mẹ biết. 

Chồng chị hứa với con tôi sẽ có trách nhiệm với đứa bé, khi nó đẻ ra đứa bé sẽ bỏ vợ để lấy nó nhưng tôi không đồng ý và chấp nhận như vậy. Nay tôi nói để chị biết rõ sự việc về chồng chị và cần gặp để giải quyết".

Xôn xao sự việc con gái có bầu với chồng người ta, mẹ nhắn tin "bắt vạ"  - Ảnh 2.

Dọa nạt đã biết cả quê quán của chị vợ.

Mở đầu tin nhắn, người này tự giới thiệu là mẹ của T. và với giọng điệu thách thức, đòi hỏi trách nhiệm và yêu cầu gặp mặt người vợ danh chính ngôn thuận này.

Khác với cách nói chuyện căng thẳng của người mẹ, chị vợ tỏ ra khá bình thản và cho rằng chị và chồng đã ly hôn nên chị không có nghĩa vụ phải gặp mặt mẹ con bạn gái này.

Tuy nhiên, người mẹ này lập tức tỏ thái độ gay gắt, đòi báo công an và dắt con đến tận nhà chị vợ để "bắt vạ".

Xôn xao sự việc con gái có bầu với chồng người ta, mẹ nhắn tin "bắt vạ"  - Ảnh 3.

"Tôi sẽ nhờ công an phường xuống làm việc nếu như gia đình chị không có thiện chí như gia đình chúng tôi. Ngày mai tôi sẽ dắt cháu xuống tận nhà anh chị để nói chuyện với anh chị".

Đến lúc này thì chị vợ không thể giữ bình tĩnh trước thái độ đã làm sai nhưng lại tỏ giọng điệu thách thức nên đã phản ứng gay gắt. Chị vợ cho rằng việc quan hệ giữa chồng mình và T. không liên quan đến mình và nếu muốn "ăn vạ" thì mẹ con T. nên gặp đùng "thủ phạm".

Hiện, đoạn tin ngắn giữa người mẹ của "tiểu tam" với chị vợ đang khiến cộng đồng mạng xã hội sôi sục.

Hành động sai trái đáng bị lên án của T. lại nhận được sự đồng tình và thái độ không đúng mực của mẹ mình. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước thái độ ngang ngược, không biết phân biệt đúng sai của người mẹ.

Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy thông cảm cho chị vợ, người vừa phải chứng kiến chồng ngoại tình, lại còn "họa vô đơn chí" bị chính tiểu tam cùng gia đình làm phiền.

Trao đổi với chúng tôi, chị B. T. - người đăng tải đoạn clip cho biết chị chính là em ruột của người vợ trong câu chuyện đang khiến MXH xôn xao và "tiểu tam" là 1 cô gái sinh năm 2000. Chị B. T. xác thực câu chuyện mình đăng tải và cho biết hiện gia đình chị đang rất bức xúc.

Hiện câu chuyện vẫn đang khiến MXH xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm