"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys

Alicia Keys đã đưa khán giả bước vào một không gian đắm say và nóng bỏng với tình yêu và âm nhạc trong MV mới "Fire We Make".

Alicia Keys vừa phát hành MV cho single mới nhất trong album Girl On Fire của cô mang tên Fire We Make. Alicia cùng với đồng nghiệp Maxwell đã thực sự đưa khán giả vào một không gian âm nhạc đắm say và không kém phần nóng bỏng.

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 1
Alicia Keys

Cả hai ngôi sao thể hiện giọng hát đầy ấn tượng và ngập trong cảm xúc. Alicia và chiếc váy màu kem khoe bờ vai gợi cảm của cô như "đốt mắt" người xem. MV mở đầu giống như một bộ phim ngắn, với giọng kể cũng đầy mê hoặc của Alicia: "Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời - khoảng thời gian ở New Orleans... Cái nóng, khu phố Pháp và anh ấy... và chúng tôi đã yêu". Sau đó Maxwell xuất hiện đầy nam tính và quyến rũ, trong vai một khách đến thuê phòng.

"Fire We Make" - Alicia Keys ft. Maxwell

MV này kể một câu chuyện tình lãng mạn, với những khát khao yêu đương cháy bỏng. Alicia không chỉ có giọng hát đầy truyền cảm mà diễn xuất của cô cũng vô cùng ấn tượng và dẫn dụ khán giả.

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 2

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 3

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 4

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 5

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 6

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 7

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 8

"Nóng rực" với MV mới của Alicia Keys 9
Những hình ảnh nóng bỏng trong "Fire We Make"

MV kết thúc khi cặp đôi này cùng đoàn tụ dưới mái hiên của một khách sạn cũ kỹ, để lại ấn tượng đẹp cho người xem. Fire We Make được đạo diễn bởi Chris Robinson, người đã từng hợp tác với Alicia Keys trong một số MV trước đó như Fallin, SuperwomanKarma.
Chia sẻ
Đọc thêm