Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy

Các diễn viên nữ của "Cô phương bất tự thưởng" gây xôn xao vì cảnh ăn mặc gợi cảm, nhảy múa khoe ngực đầy trên màn ảnh nhỏ.

Tập 48 và 49 của Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng đài Hồ Nam vào tối 2/2/2017. Ở tập này, ngoài những diễn biến xoay quanh cặp đôi Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) và Bạch Sính Đình (Angelababy), khán giả còn được "no mắt" với loạt cảnh quay khoe ngực quá lố. Khoác lên mình những trang phục mang phong cách Ả Rập gợi cảm, dàn mỹ nữ của Cô phương bất tự thưởng vô tư để lộ ngực đầy hút mắt trên màn hình.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 1.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 2.

Nhưng cảnh quay khoe ngực lộ liễu liên tục xuất hiện trong các tập phim mới nhất của "Cô phương bất tự thưởng"

Xét trong bối cảnh ca múa, vui chơi náo nhiệt thì phân đoạn này chẳng có gì đáng nói. Nhưng vì là phim truyền hình cổ trang, phát khung giờ vàng dành cho gia đình, Cô phương bất tự thưởng vẫn bị chỉ trích là lợi dụng cảnh khoe thân để câu khách. Trước đó, Cô phương bất tự thưởng cũng gây xôn xao khi để cho các người đẹp Angelababy, Can Đình Đình, Đặng Sa lần lượt đóng cảnh tắm bồn nóng mắt.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 3.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 4.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 5.

Một số khán giả cho rằng với phim cổ trang phát khung giờ vàng, đây là những cảnh quay không thích hợp

Quay trở lại những diễn biến chính của 2 tập phim, Sở Bắc Tiệp đã có cuộc chạm mặt đầu tiên với bé Trường Tiếu. Trong một lần xuống phố dạo chơi, mẹ con Sính Đình – Trường Tiếu đã bị lạc. Sau đó, Trường Tiếu được Thập Tam Nương đưa đến gặp Bắc Tiệp. Vì không biết cậu bé là con ruột của mình nên Bắc Tiệp vẫn giữ khoảng cách chừng mực. Tiếp đến, Sính Đình cũng có cuộc nói chuyện đầu tiên với Thập Tam Nương ngay tại nơi Bắc Tiệp đang sống. Với sự thông minh, uyên bác của mình, Sính Đình làm Thập Tam Nương nhiều phen "thất kinh hồn vía". Thập Tam Nương nhận ra sự đặc biệt của Sính Đình nhưng lại không nói cho Bắc Tiệp biết câu chuyện về cuộc chạm mặt kỳ lạ này.

Vì yêu thầm Bắc Tiệp, Thập Tam Nương bày vẽ đủ trò để chọc tức chàng. Thập Tam Nương tổ chức buổi đấu giá và lấy bản thân ra làm mồi nhử. Không có tình cảm với Thập Tam nhưng Bắc Tiệp cũng chẳng nỡ nhìn nàng trao thân cho kẻ khác, Bắc Tiệp đã đặt ra mức giá cực cao. Đến khi đối mặt với Bắc Tiệp trong phòng ngủ, Thập Tam còn cố ý ăn mặc gợi cảm và quyến rũ chàng. Dẫu vậy, Bắc Tiệp vẫn một mực chối từ để giữ sự chung thủy với Sính Đình.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 6.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 7.

Thập Tam Nương ra sức quyến rũ, mồi chài Sở Bắc Tiệp

Đêm hôm đó, Bắc Tiệp ngồi trong góc tối uống rượu. Bất chợt chàng nhận ra bình rượu hoa mai mình đang cầm giống như rượu mà Sính Đình ủ năm xưa. Bắc Tiệp hỏi thăm thông tin về nơi ủ rượu và phóng ngựa như bay về đến chân núi. Trong lòng Bắc Tiệp đã dấy lên hy vọng rằng Sính Đình vẫn còn sống chứ không chết như lời người xung quanh vẫn nói. Sau bao đau khổ và đợi chờ, khán giả của Cô phương bất tự thưởng đang hy vọng sẽ sớm được chứng kiến cuộc trùng phùng đẫm nước mắt từ 2 nhân vật chính.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 8.

Sau khi uống rượu hoa mai, Bắc Tiệp đã tức tốc đến chân núi tìm người ủ rượu

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 9.

Nóng mắt với cảnh khoe nhảy múa trong phim của Angelababy - Ảnh 10.

Trong khi đó, Sính Đình vẫn sống an nhàn bên con trai và vợ chồng Dương Phượng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm