Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của "Cô phương bất tự thưởng"

Can Đình Đình, Đặng Sa, Mạch Địch Na, Trâu Dương là những người đẹp vai phụ làm khán giả "Cô phương bất tự thưởng" khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng do Angelababy, Chung Hán Lương đóng chính đã phát sóng được 2/3 chặng đường. Dù rating không cao ngất ngưỡng như mong đợi nhưng Cô phương bất tự thưởng vẫn làm khán giả hài lòng bởi "chất lượng nhan sắc" của dàn diễn viên góp mặt trong phim. Bên cạnh "Bạch Sính Đình" Angelababy, Cô phương bất tự thưởng còn quy tụ hàng loạt mỹ nữ có vẻ ngoài "như hoa như ngọc". Phục trang rực rỡ và lối trang điểm ngọt ngào, sang trọng giúp các nữ diễn viên càng thêm ấn tượng mỗi khi xuất hiện trên màn hình.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 1.

Angelababy đóng vai Bạch Sính Đình trong "Cô phương bất tự thưởng"

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 2.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 3.

Ngoài Angelababy, "Cô phương bất tự thưởng" còn quy tụ dàn mỹ nữ sắc nước hương tròi

Can Đình Đình – Diệu Thiên

Với Cô phương bất tự thưởng, Can Đình Đình đóng vai Diệu Thiên – công chúa nắm giữ quyền lực ở nước Bạch Lan. Sinh ra trong hoàng thất, lại có dung mạo xinh đẹp, Diệu Thiên được ví như viên ngọc quý của Bạch Lan. Những tưởng cuộc sống của Diệu Thiên sẽ yên bình trôi qua, nào ngờ cha của nàng đột ngột qua đời, dẫn đến tình huống Diệu Thiên phải lên ngôi trị vì đất nước. Mang thân phận nữ nhi, Diệu Thiên gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nửa số đại thần trong triều chống đối Diệu Thiên, đồng thời liên tục đe dọa sẽ tạo phản nếu Diệu Thiên đưa ra bất cứ quyết định sai lầm nào.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 4.

Can Đình Đình trong vai Diệu Thiên

Đúng lúc này, Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) xuất hiện. Vì muốn nương nhờ quyền lực của Diệu Thiên nên Hà Hiệp đã xin nàng được ở bên cạnh. Ban đầu, mối quan hệ của Diệu Thiên – Hà Hiệp xuất phát từ âm mưu chính trị, Diệu Thiên cần người tài giỏi phò tá còn Hà Hiệp lại muốn có thế lực để nương nhờ. Tuy nhiên, càng ở cạnh Hà Hiệp, Diệu Thiên lại càng yêu chàng say đắm.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 5.

Nàng yêu đến mức quên cả quyền lực đang nắm trong tay, bất chấp lời khuyên can của mọi người để làm theo ý Hà Hiệp. Đáng lý ra, những cô gái sinh ra trong hoàng thất như Diệu Thiên không nên yêu cuồng dại 1 người đàn ông. Nhưng tình yêu có lý lẽ riêng của nó, Diệu Thiên chẳng màng thế sự, vì Hà Hiệp mà liên tục đưa ra hàng loạt quyết định sai lầm. Từ cô gái dịu dàng, hiền lành, Diệu Thiên thoáng chốc trở nên ghen tuông và ích kỷ. Nàng thậm chí còn ra lệnh giết chết "tình địch" Bạch Sính Đình để Hà Hiệp không thay lòng đổi dạ.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 6.

Với gương mặt xinh đẹp, Can Đình Đình dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả khi vào vai công chúa Diệu Thiên. Nhiều khán giả nhận xét rằng trong Cô phương bất tự thưởng, Can Đình Đình và Angelababy là đối thủ nhan sắc xứng tầm. Khi đứng cạnh nhau, 2 người gây ấn tượng mạnh bởi những nét đẹp khác biệt. Nếu Bạch Sính Đình của Angelababy là giai nhân thông minh tuyệt sắc thì Diệu Thiên của Can Đình Đình lại chinh phục khán giả bằng nét kiêu sa, quyền quý từ dòng dõi hoàng gia.

Trâu Dương - Túy Cúc

Không phải mỹ nhân khuynh nước khuynh thành như Bạch Sính Đình hay Diệu Thiên, nhưng nhân vật Túy Cúc của Trâu Dương vẫn làm khán giả thích thú vì nét hồn nhiên, tinh nghịch. Túy Cúc tuy tuổi còn nhỏ nhưng đã có y thuật cao siêu. Cô sống ẩn dật trong một vùng núi và chỉ biết vui thú điền viên cùng lá hoa, cây cỏ. Một ngày nọ, Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) mang theo Bạch Sính Đình đến tìm Túy Cúc. Lúc này, Sính Đình đã bị trọng thương và đang thoi thóp giữ lấy hơi thở cuối cùng.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 7.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 8.

Trâu Dương trong vai Túy Cúc

Vì muốn cứu sống Sính Đình, Túy Cúc đã không quản ngại khó nhọc, ngày đêm nghiên cứu các phương thuốc từ hiện đại cho tới cổ truyền. Đến lúc Sính Đình bình phục, Túy Cúc lại là người mai mối, giúp tiểu thư họ Bạch và Sở tướng quân trở lại bên nhau. Nhân vật này nhiều phen vào sinh ra tử cùng Sính Đình – Bắc Tiệp, dẫu liên tục mang họa sát thân nhưng Túy Cúc vẫn không từ nan. Sự nghĩa hiệp, vì bạn quên mình của Túy Cúc làm khán giả Cô phương bất tự thưởng nức lòng. Cô nàng còn được nhiều người bình chọn là nữ phụ đáng yêu nhất Cô phương bất tự thưởng.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 9.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 10.

Nữ diễn viên đóng vai Túy Cúc – Trâu Dương sở hữu nét đẹp hồn nhiên, trong sáng. Thường xuyên khoác lên mình những trang phục có màu sắc rực rỡ, Trâu Dương gây ấn tượng bởi đôi mắt lấp lánh và nụ cười tươi tắn. Hiện tại, nhân vật Túy Cúc vẫn chưa có quan hệ tình cảm với bất cứ nam nhân nào. Nhiều khán giả hy vọng Túy Cúc sớm tìm được đức lang quân như ý sau hàng loạt rắc rối đã trải qua trong các tập phim vừa rồi.

Mạch Địch Na – Dương Phượng

Không vào sinh ra tử cùng Bạch Sính Đình như Túy Cúc, song nhân vật Dương Phương (Mạch Địch Na đóng) cũng chiếm được cảm tình của khán giả bởi tính cách chính trực và ngay thẳng. Dương Phượng vốn là 1 cung nữ sống trong Kính An Vương phủ, cô kết nghĩa chị em với Sính Đình ngay từ khi còn nhỏ. Sau này, Dương Phượng được gả cho tướng quân Tắc Doãn của nước Lương. Từ một cung nữ hiền lành, Dương Phượng bỗng chốc đổi đời thành phu nhân quyền cao chức trọng. Tuy vậy, cô nàng vẫn không quên những ngày tháng khổ cực khi xưa. Mỗi lần gặp lại Sính Đình hay Hà Hiệp, Dương Phượng đều vui mừng như đứa trẻ được quà.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 11.

Mạch Địch Na trong vai Dương Phượng

Trong lúc Sính Đình gian nguy, Dương Phượng chẳng ngại khó khăn để giúp đỡ. Cô chăm sóc Sính Đình chu đáo và tử tế như người thân trong nhà. Cái tình cái nghĩa sâu nặng của Dương Phượng đã làm Sính Đình xúc động. Để cứu chồng Dương Phượng khỏi họa sát thân, Sính Đình thậm chí còn ra sa trường làm quân sư giải cứu. Nhân vật Dương Phượng của Mạch Địch Na luôn được biên kịch Cô phương bất tự thưởng sắp xếp cho xuất hiện vào những lúc quyết định. 2 lần ra mặt, Dương Phượng đều liên quan trực tiếp đến sự sống chết của Bạch Sính Đình. Chính vì thế, ấn tượng mà nhân vật này để lại với khán giả càng sâu đậm hơn.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 12.

Mạch Địch Na tên đầy đủ là Mạch Địch Na Mãi Mãi Đề, cô sinh năm 1987 và là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Mạch Địch Na được biết đến với vai diễn Hương Phi trong phim truyền hình Tân Hoàn Châu Cách Cách. Cô sở hữu nét đẹp Á – Âu cuốn hút nên thường được giao cho các vai mỹ nữ có tính cách độc đáo. Ngoài ra, với chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 80 – 60 – 91, Mạch Địch Na cũng là diễn viên được các nhiếp ảnh gia thời trang ưu ái.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 13.

Đặng Sa – Trương Quý Phi

Nhắc đến danh sách những mỹ nữ khiến Angelababy e dè trong Cô phương bất tự thưởng, sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua vai diễn Trương Quý Phi của Đặng Sa. Đây là nữ thứ phản diện độc ác và dã tâm nhất bộ phim này. Trương Quý Phi vốn là con gái của Trương Thượng thư, nàng có gương mặt xinh đẹp và tài trí hơn người. Ngay từ khi còn nhỏ. Trương Quý Phi đã đem lòng yêu mến Sở Bắc Tiệp. Nàng thường được gán ghép là "thanh mai trúc mã" với Bắc Tiệp. Tuy nhiên, hoàng đế nước Tần – Tư Mã Hoằng vì lo ngại nhà họ Trương sẽ cấu kết với Bắc Tiệp làm phản nên đã nhẫn tâm chia cắt lứa đôi. Trương Quý Phi được đưa vào cung làm ái thiếp của Tư Mã Hoằng, giấc mộng trở thành vợ Bắc Tiệp của nàng cũng dập tắt từ đây.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 14.

Nhiều năm sau, Trương Quý Phi vẫn không nguôi nỗi nhung nhớ dành cho Bắc Tiệp. Lúc hay tin Bắc Tiệp đã yêu Sính Đình, Trương Quý Phi gần như phát điên. Vì yêu hóa hận, Trương Quý Phi quyết tâm trả thù Bắc Tiệp và Tư Mã Hoằng. Nàng nhẫn tâm giết chết 2 vị tiểu hoàng tử và hoàng hậu, đồng thời cấu kết với Trương Thượng thư dẫn địch về nước Tần. Từ một nữ nhân yếu đuối, Trương Quý Phi đã hóa thành người độc ác, nhẫn tâm. Để thực hiện mục đích, Quý Phi còn ngủ với Lý thái y để mang thai giả. Nào ngờ, âm mưu bị vạch trần từ sớm, Quý Phi đã nhận cái kết thảm thương. Nàng bị Tư Mã Hoằng nhốt trong lãnh cung, đến khi Tư Mã Hoằng sắp chết, Trương Quý Phi cũng thắt cổ chết theo.

Đây là dàn mỹ nữ khiến Angelababy phải e dè của Cô phương bất tự thưởng - Ảnh 15.

So với những vai diễn hiền lành, dịu dàng trước đó, lần này Đặng Sa đã có bước tiến vượt bậc khi thể hiện một Trương Quý Phi dã tâm, thủ đoạn. Tuy nhiên, ở một số cảnh diễn, Đặng Sa vẫn còn gây khó chịu vì biểu cảm gương mặt chưa đa dạng. Một số khán giả cho rằng, Đặng Sa chỉ cố "gồng mình" đóng vai ác, cái ác của cô thể hiện bằng cách gào rú, khóc lóc chứ ánh mắt vẫn chưa toát lên sự nham hiểm, dữ dằn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm