"Nóng bỏng tay" công thức pha trà sữa hoa đậu biếc ngon vi diệu

Hãy thêm ngay vào thực đơn gia đình món trà sữa hoa đậu biếc tuyệt ngon tuyệt đẹp này nhé!

Cách pha trà sữa hoa đậu biếc

Nguyên liệu

10gr trà lài

20gr hoa đậu biếc khô

60ml sữa đặc

500ml nước sôi

Trân châu, topping dùng kèm

20gr bột sữa

Cách làm

Bước 1

Cho hoa đậu biếc và trà lài vào bình, đổ 500ml nước sôi vào ủ trong 20 phút. 

Bước 2

Lọc qua vợt lấy nước cốt trà.

Bước 3

Trong lúc trà còn nóng cho sữa đặc và bột sữa vào khuấy tan.

Bước 4

Rót trà sữa vào bình lắc, đậy nắp lắc đều cùng với đá. Rót ra ly dùng kèm với trân châu hay topping.


Trà sữa hoa đậu biếc đang là thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, không những màu sắc tự nhiên đẹp mắt mà còn mang hương thơm thanh mát. Đặc biệt dùng sữa đặc Cô Gái Hà Lan để pha sẽ giúp trà sữa thơm béo hơn nhờ có vị kem sữa hài. 

Nóng bỏng tay công thức pha trà sữa hoa đậu biếc ngon vi diệu - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm