"Nóng bỏng tay" công thức pha trà sữa hoa đậu biếc ngon vi diệu
Hãy thêm ngay vào thực đơn gia đình món trà sữa hoa đậu biếc tuyệt ngon tuyệt đẹp này nhé!
Cách pha trà sữa hoa đậu biếc
Nguyên liệu
10gr trà lài
20gr hoa đậu biếc khô
60ml sữa đặc
500ml nước sôi
Trân châu, topping dùng kèm
20gr bột sữa
Cách làm
Bước 1
Cho hoa đậu biếc và trà lài vào bình, đổ 500ml nước sôi vào ủ trong 20 phút.
Bước 2
Lọc qua vợt lấy nước cốt trà.
Bước 3
Trong lúc trà còn nóng cho sữa đặc và bột sữa vào khuấy tan.
Bước 4
Rót trà sữa vào bình lắc, đậy nắp lắc đều cùng với đá. Rót ra ly dùng kèm với trân châu hay topping.
Trà sữa hoa đậu biếc đang là thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, không những màu sắc tự nhiên đẹp mắt mà còn mang hương thơm thanh mát. Đặc biệt dùng sữa đặc Cô Gái Hà Lan để pha sẽ giúp trà sữa thơm béo hơn nhờ có vị kem sữa hài.