Nói về Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bị "bắt bài" vì gương mặt rạng rỡ một cách kỳ lạ

Phản ứng của nam ca sĩ S.T Sơn Thạch khiến người hâm mộ vốn đã tò mò nay còn đặt thêm nhiều dấu chấm hỏi cho bộ đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" này.

Sau 2 năm vắng bóng, cựu thành viên nhóm 365 - S.T Sơn Thạch vừa chính thức trở lại "đường đua" Vpop với MV Thật xa thật gần, một bản EDM sôi động đến từ Andiez Nam Trương. Mới đây, trong buổi trò chuyện cùng MisThy, S.T Sơn Thạch gây bất ngờ khi bật mí nhiều thông tin thú vị về cuộc sống và công việc.

Nói về Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bị bắt bài vì gương mặt rạng rỡ một cách kỳ lạ  - Ảnh 1.

Nói về Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bị bắt bài vì gương mặt rạng rỡ một cách kỳ lạ  - Ảnh 2.

Trong chương trình, S.T Sơn Thạch còn "mách nước" cho người hâm mộ "bí kíp cưa gái" vô cùng độc đáo. Nam ca sĩ cho rằng để chinh phục được trái tim người khác, mình phải "đánh từ nhiều phía", phải tìm hiểu về gia đình, bạn bè cũng như sở thích riêng của đối tượng. Chia sẻ này của S.T Sơn Thạch khiến cô nàng MisThy cảm thấy rất phấn khích và "gật gù" khen hay.

Bên cạnh đó, S.T Sơn Thạch cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi trò chuyện cùng MisThy. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất mà cộng đồng mạng lẫn MisThy đều thắc mắc chính là: "Tại sao S.T luôn rạng ngời khi nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc vậy". Kết quả là bản thân S.T Sơn Thạch cũng không trả lời được. Phản ứng của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vốn đã tò mò nay còn đặt thêm nhiều dấu chấm hỏi cho bộ đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" này.

Nói về Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bị bắt bài vì gương mặt rạng rỡ một cách kỳ lạ  - Ảnh 3.

Nói về Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bị bắt bài vì gương mặt rạng rỡ một cách kỳ lạ  - Ảnh 4.

Lan Ngọc và S.T chơi cùng nhau từ khi cả 2 chưa nổi tiếng như hiện tại. Với Lan Ngọc, S.T có một vị trí đặc biệt. Và ngược lại, nam ca sĩ cũng xem "ngọc nữ màn ảnh Việt" như người quan trọng của mình. Tuy nhiên, khi được hỏi rằng đó có phải tình yêu không, S.T lại đáp rằng anh sẽ không dùng bất cứ khái niệm nào để định nghĩa về mối quan hệ giữa 2 người.

Nói về Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bị bắt bài vì gương mặt rạng rỡ một cách kỳ lạ  - Ảnh 5.

Nói về Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bị bắt bài vì gương mặt rạng rỡ một cách kỳ lạ  - Ảnh 6.

Nói về Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bị bắt bài vì gương mặt rạng rỡ một cách kỳ lạ  - Ảnh 7.

Cuối cùng đỉnh cao duyên dáng và "lầy lội" của S.T Sơn Thạch chính là phần tham gia trò chơi cùng MisThy. Nhờ vượt qua thử thách "tự cởi trói cho chính mình trong vòng 20 giây", S.T Sơn Thạch phạt MisThy phải vừa ăn bánh vừa hát vô cùng hài hước. Cả hai đã đem đến cho khán giả những tiếng cười thích thú trong suốt gần 1 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm