Nơi nghỉ của gia đình Victoria Beckham vừa bị nổ lớn

Hiện báo chí đang cố gắng liên lạc với đại diện khu du lịch cũng như người phát ngôn của Beckham để xác nhận xem gia đình họ có an toàn hay không.

Kỳ nghỉ cuối năm của gia đình Beckham dường như trở thành địa ngục khi ngay nơi họ đang nghỉ vừa xảy ra 1 vụ nổ pháo hoa rất lớn và tại thời điểm này người ta phát hiện ra 1 xác trôi dạt vào bãi biển tại khu du lịch Maldives.

Nơi nghỉ của gia đình Victoria Beckham vừa bị nổ lớn 1
Hình ảnh vụ nổi pháo hoa ở thiên đường du lịch Maldives

Nơi nghỉ của gia đình Victoria Beckham vừa bị nổ lớn 2

Nơi nghỉ của gia đình Victoria Beckham vừa bị nổ lớn 3

David và Victoria và các con - Brooklyn, Romeo, Cruz và bé Harper đang đi nghỉ lễ cuối năm và đón năm mới tại một khu khách sạn 7 sao ở thiên đường du lịch Maldives. Trong khi đó, 1 tờ báo địa phương cho biết, xác của 1 người đến từ Sri Lanka vừa được tìm thấy ở vùng đầm phá thuộc khu nghỉ mát của họ vào sáng sớm hôm nay.

Nơi nghỉ của gia đình Victoria Beckham vừa bị nổ lớn 4

Tờ HaveeruOnline cho biết, lực lượng an ninh phát hiện xác 1 người đang trôi gần cầu tàu nổi của khu nghỉ mát. Hôm nay, báo chí địa phương cho biết pháo hoa lưu trữ để chuẩn bị cho tiệc mừng năm mới thuộc khu vực nghỉ mát bị phát nổ. Nhân viên cứu hỏa đang vất vả sử dụng thuyền để kiểm soát ngọn lửa tránh lan rộng.

Nơi nghỉ của gia đình Victoria Beckham vừa bị nổ lớn 5
Gia đình Beckham đang nghỉ ở Maldives

HaveeruOnline cho biết gia đình Beckham đang nghỉ Giáng sinh và nghỉ lễ cuối năm tại địa điểm sang trọng này. Ngoài ra còn có ông chủ của đội Chelsea FC - tỷ phú Nga Roman Abrahamovich cùng gia đình và ngôi sao đội Bayern Munich - Arjen Robben đang nghỉ lại đây.

Hiện báo chí đang cố gắng liên lạc với đại diện khu du lịch cũng như đại diện của Beckham để xác nhận xem gia đình họ có an toàn hay không.
Chia sẻ
Đọc thêm