Victoria Beckham khéo léo khoe hình xăm trên thảm đỏ

Bà Becks cùng cô bạn thân tham gia đêm Gala gây quỹ từ thiện diễn ra ở London.

Victoria Beckham khéo léo khoe hình xăm trên thảm đỏ 1
Hôm qua (19/11), Victoria Beckham cùng cô bạn thân
Eva Longoria tham dự đêm tiệc Gobal Gift Gala ở London. Nhà thiết kế 39 tuổi gây chú ý với đôi hoa tai và chiếc nhẫn sapphire sang trọng.

Victoria Beckham khéo léo khoe hình xăm trên thảm đỏ 2
Victoria Beckham diện chiếc váy đen có phần xẻ sau lưng đầy táo bạo khoe trọn hình xăm dọc sống lưng phía trên của người đẹp.

Victoria Beckham khéo léo khoe hình xăm trên thảm đỏ 3
Đây là bộ trang phục thuộc bộ sưu tập hãng thời trang của Victoria Beckham. Mặc dù đã có những được cắt tạo báo nhưng trang phục rộng và quá dài so với thân hình "cò hương" khiến bà Becks có phần lu mờ so với cô bạn gợi cảm Eva Longoria.

Victoria Beckham khéo léo khoe hình xăm trên thảm đỏ 4
Vic xuất hiện trong đêm Gala để ủng hộ cô bạn thân và mọi người gây quỹ cho 1 tổ chức từ thiện giúp đỡ phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. Quỹ từ thiện của Eva có tên Eva Longoria Foundation được nữ diễn viên xinh đẹp này thành lập vào năm 2012 để giúp phụ nữ Latin thông qua hình thức giáo dục và kinh doanh. Eva cũng là người sáng lập của Eva's Heroes, đây là quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ cho các trẻ em khuyết tật.

Victoria Beckham khéo léo khoe hình xăm trên thảm đỏ 5
Trước khi xuất hiện cùng cô bạn thân trên thảm đỏ thì vào buổi tối hôm trước đó Victoria Beckham đã cẩn thận sửa lại váy áo cho nữ diễn viên "Những bà nội trợ kiểu mỹ".
Chia sẻ
Đọc thêm