Nói không quá chứ đây đúng là quái vật ngoài hành tinh

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ,
Chia sẻ

Các chuyên gia đang tiến hành xét nghiệm ADN để tìm ra nguồn gốc thực sự của sinh vật lạ này.

Mặc dù không ai biết mặt ngang mũi dọc của sinh vật ngoài hành tinh ra sao nhưng những gì dị hợm nhất cũng đều bị số đông gán cho cái mác "ngoài hành tinh". Đó cũng là trường hợp của một sinh vật lạ mới được tìm thấy ở Trung tâm Câu cá và Giải trí Arizona thuộc bang Arizona, Mỹ.

quai-vat
Sinh vật lạ được tìm thấy ở Arizona, Mỹ.

Anh Todd Ray, người sáng lập ra chương trình "Venice Beach Freakshow" (tạm dịch: Show quái dị Bờ biển Venice) đồng thời là chủ sở hữu bộ sưu tập động vật đột biến hai đầu nổi tiếng thế giới cho biết, sinh vật lạ dài khoảng 30cm này có đôi mắt rất kinh dị. Từ miệng nó còn mọc ra một khối u trông như răng nanh còn ngay dưới đầu lại là đôi tai hình mang cá.

Được biết, xác sinh vật lạ này xuất hiện trong vườn của một người đàn ông ở Arizona. Sau khi liên hệ với Todd Ray, người này đã gửi chai rượu ngâm xác của nó tới cho anh.

Bà Cristina Simmons, chuyên gia của Sở thú San Diego nhận định sinh vật lạ này có thể là bào thai bị sảy hoặc dị tật của một loài động vật nào đó nhưng có thể, đây là một bào thai được "lắp ráp" từ nhiều mô khác nhau. Bởi khi quan sát kỹ, bà Cristina nhận thấy mô ở đầu không trùng khớp về màu sắc với mắt và thân của sinh vật lạ.

Hiện tại, các chuyên gia đang tiến hành xét nghiệm ADN để xác minh loài của sinh vật lạ. Trong khi câu trả lời chính xác vẫn chưa có thì vẫn có nhiều giả thiết được đưa ra rằng đây chính là bào thai dị tật của lợn, sóc hoặc gấu.

quai-vat
Dường như các mô của sinh vật lạ này không đồng nhất với nhau.

Chia sẻ