Nối bước Song Hye Kyo, Park Min Young bị chê bao phim vẫn mãi một màu, hỏng cả sự nghiệp chỉ vì một... chiếc áo sơ mi?

OP, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tạo hình của Park Min Young ở phim mới bị cho là quá nhàm chán.

Park Min Young gần đây có một màn tái xuất khá thành công với bộ phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết cùng trai trẻ Song Kang. Trong phim, cô vào vai một trưởng phòng xinh đẹp, tài giỏi nhưng chưa biết cách để làm người đứng đầu, liên tục gặp các rắc rối trong cả công việc, tình yêu lẫn chuyện gia đình.

Nối bước Song Hye Kyo, Park Min Young bị chê bao phim vẫn mãi một màu, hỏng cả sự nghiệp chỉ vì một... chiếc áo sơ mi? - Ảnh 1.

Nối bước Song Hye Kyo, Park Min Young bị chê bao phim vẫn mãi một màu, hỏng cả sự nghiệp chỉ vì một... chiếc áo sơ mi? - Ảnh 2.

Hiện tại Park Min Young nhận được khá nhiều lời khen ngợi với vai diễn cho lần tái xuất này thế nhưng bên cạnh đó, nhiều người lại chê bai, cho rằng Park Min Young một màu, bao nhiêu phim vẫn trung thành với kiểu tạo hình công sở cùng dăm ba chiếc sơ mi sáng màu. Ngay cả lối trang điểm, kiểu tóc của Park Min Young cũng bị cho là bao năm không đổi, đẹp nhưng quá an toàn đến mức nhạt nhòa. Trước Min Young, đàn chị Song Hye Kyo cũng từng bị chỉ trích với lý do tương tự. Đó là chưa kể nhiều người còn cho rằng diễn xuất của Park Min Young qua bao phim vẫn không hề có tiến bộ.

Nối bước Song Hye Kyo, Park Min Young bị chê bao phim vẫn mãi một màu, hỏng cả sự nghiệp chỉ vì một... chiếc áo sơ mi? - Ảnh 3.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Nối bước Song Hye Kyo, Park Min Young bị chê bao phim vẫn mãi một màu, hỏng cả sự nghiệp chỉ vì một... chiếc áo sơ mi? - Ảnh 4.

Thư Ký Kim Sao Thế

Nối bước Song Hye Kyo, Park Min Young bị chê bao phim vẫn mãi một màu, hỏng cả sự nghiệp chỉ vì một... chiếc áo sơ mi? - Ảnh 5.

Thực tế ngay từ vai diễn đầu tay trong High Kick, Park Min Young đã trung thành với kiểu tóc tai, trang phục, trang điểm này

Bình luận của khán giả:

- Cô ấy chăm chỉ thật đấy, nhưng sau Thư Ký Kim, diễn xuất, nhân vật và tạo hình đều rất giống nhau.

- Chà, hầu như không bao giờ thay đổi tạo hình của mình.

- Tôi cũng thích High Kick, Sungkyunkwan của Park Min Young nhưng đúng là mọi thứ đều giống nhau sau Thư Ký Kim.

- Sao tôi cứ có cảm giác như phim này là phần 2 của Thư Ký Kim vậy nhỉ? Khi cô Kim lên chức trưởng phòng?

- Tạo hình nhân vật đều giống nhau nên khiến tôi hơi chán. Park Min Young sợ thay đổi à.

Bên cạnh những lời chê bai, cư dân mạng cũng bày tỏ mong muốn Park Min Young sẽ làm mới bản thân với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau hơn. Nếu còn tiếp tục an toàn với kiểu tạo hình này có lẽ Park Min Young sẽ khó có thể bứt phá và thành công như xưa.

Nối bước Song Hye Kyo, Park Min Young bị chê bao phim vẫn mãi một màu, hỏng cả sự nghiệp chỉ vì một... chiếc áo sơ mi? - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm