Nối bước H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy trở thành mảnh ghép tiếp theo trong dàn huấn luyện viên "The Next Face Vietnam"

Á hậu Mâu Thủy hứa hẹn là cái tên mang đến nhiều điểm nhấn kịch tính, thú vị cho mùa đầu tiên của chương trình "The Next Face Vietnam 2021".

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê được xướng tên đầu tiên cho vị trí “ghế nóng” của The Next Face Vietnam 2021, thì sức hút của The Next Face Vietnam lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Và không để khán giả chờ đợi lâu thêm, mới đây, BTC đã chính thức tung ra hình ảnh nhân vật quyền lực thứ 2 - HLV tiếp theo của chương trình năm nay, không ai khác đó chính là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy.

Nối gót H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy trở thành mảnh ghép tiếp theo trong dàn huấn luyện viên "The Next Face Vietnam" - Ảnh 1.

Mâu Thủy hội tụ đủ các tiêu chí và kỹ năng chuyên môn dày dặn trong ngành người mẫu. Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 đầy thuyết phục, Mâu Thủy đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và ghi dấu với ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc. Đây được xem là một trong những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô từ sau thành công của Vietnam’s Next Top Model 2013.

Nối gót H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy trở thành mảnh ghép tiếp theo trong dàn huấn luyện viên "The Next Face Vietnam" - Ảnh 2.

Cô là một trong những người mẫu hội đủ hai yếu tố thời trang cao cấp – high fashion và tính thương mại – commercial, thường xuyên xuất hiện trên bìa của những tạp chí thời trang uy tín, và trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều thương hiệu cao cấp. Mâu Thủy cũng thể hiện mình là một người mẫu đa-zi-năng khi cô từng thử sức mình với vai trò diễn viên, ca sĩ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Năm 2019, Mâu Thủy đảm nhận vị trí một trong "bộ ba quyền lực" của chương trình truyền hình thực tế ăn khách Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa 9 và là HLV cho chương trình Người mẫu Nhí - Model Kid Vietnam 2019. Ngoài những kỹ năng của một người mẫu, trong vai trò Giám khảo/Huấn luyện viên, Siêu mẫu Mâu Thủy đã thể hiện được sự thông minh, khả năng hoạt ngôn, ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống và đem đến màu sắc thú vị cho những chương trình mà cô tham gia.

Nối gót H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy trở thành mảnh ghép tiếp theo trong dàn huấn luyện viên "The Next Face Vietnam" - Ảnh 4.

Đến với chương trình The Next Face Vietnam 2021, Á hậu Mâu Thủy cho biết: “Mâu Thủy cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tiếp tục được chọn vào vị trí Huấn luyện viên cho format The Next Face Vietnam 2021. Mâu Thủy cũng rất tò mò và háo hức chờ đợi tham gia vào những phần ghi hình tới đây.

Thủy hi vọng với những kinh nghiệm ở vị trí HLV trong các chương trình trước đây sẽ giúp team Mâu Thủy trở thành team vừa có đầy đủ tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, vừa có đủ kỹ năng tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng số để có cơ hội giành chiến thắng tại The Next Face Vietnam 2021. Mâu Thủy rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả cho Mâu Thủy nói riêng, và cho toàn bộ ekip của The Next Face Vietnam mùa đầu tiên nói chung, để chúng ta sẽ có một mùa sản xuất thành công cho chương trình”.

Nối gót H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy trở thành mảnh ghép tiếp theo trong dàn huấn luyện viên "The Next Face Vietnam" - Ảnh 5.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề cũng như nhiều lần ngồi “ghế nóng” những cuộc thi về tìm kiếm người mẫu trước đây, Á hậu Mâu Thủy hứa hẹn là cái tên mang đến nhiều điểm nhấn kịch tính, thú vị cho mùa đầu tiên của chương trình The Next Face Vietnam 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm