"Nóc nhà" kém 16 tuổi của Shark Hưng khoe ảnh kèm lời nhắn lãng mạn nhưng dân tình chỉ chú ý vào một việc

Á hậu Thu Trang đúng thật là "nóc nhà" có số hưởng!

Trên trang Facebook cá nhân, Á hậu Thu Trang - bà xã doanh nhân Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) mới đây vừa khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi khi khoe ảnh kỷ niệm một năm mua nhà mới. Cô còn gắn thẻ Shark Hưng và gửi lời yêu thương ngọt ngào: "Crash landing on you. Love you more day by day" (tạm dịch: Hạ cánh nơi anh. Yêu anh nhiều hơn mỗi ngày). 

Vợ Shark Hưng khoe ảnh lãng mạn nhưng dân tình chỉ chú ý vào công việc của shark Hưng khi ở nhà!  - Ảnh 1.

Vợ Shark Hưng khoe ảnh ăn tối lãng mạn cùng chồng

Kèm theo bài đăng ngoài ảnh vợ chồng Shark Hưng còn có ảnh vị "cá mập" sinh năm 1972 này đang cặm cụi đóng bàn, sắp xếp nội thất khi dọn sang tổ ấm mới. Mặc dù là người quyền lực, bận rộn trên thương trường nhưng Shark Hưng khi về ở nhà vẫn làm tốt nhiệm vụ của một người chồng. Á hậu Thu Trang đúng thật là "nóc nhà" có số hưởng! 

Tuy bận rộn nhưng ở nhà Shark Hưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ của một người chồng đây này

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên bà xã Shark Hưng gửi lời mặn nồng với chồng trên trang cá nhân, thế nhưng bài đăng này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, hầu hết ai cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng vị "cá mập" này. 

Vợ Shark Hưng khoe ảnh lãng mạn nhưng dân tình chỉ chú ý vào công việc của shark Hưng khi ở nhà!  - Ảnh 3.

Shark Hưng và vợ thường xuyên khoe khoảnh khắc thân mật trên trang cá nhân

Cuộc sống hôn nhân lãng mạn sau hơn 3 năm về chung một nhà của Shark Hưng và người vợ Á hậu kém 16 tuổi có lẽ khiến bất kỳ ai ganh tỵ khi biết đến. Cả hai liên tục làm người khác phải ganh tỵ khi không ngại nói lời yêu thương, gửi gắm tâm tư cho nhau trên mạng xã hội.

Được biết, vợ Shark Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988 và ghi điểm nhờ là "hậu phương" vững chắc sau sự thành công vang dội của chồng. Thu Trang sở hữu gương mặt xinh đẹp, gu thời trang của cô cũng rất quý phái. Thu Trang và Shark Hưng kết hôn hồi năm 2018, dù chênh lệch tuổi tác thế nhưng cả hai có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. 

Chia sẻ
Đọc thêm