Níu kéo tình cũ thông qua MV mới, Anh Tú đang muốn nhắn nhủ đến ai?

Sau khoảng thời gian tập trung cho phim ảnh, Anh Tú cũng quay lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Tối 13/6, Anh Tú chính thức tung teaser MV Đến cuối cùng lại cô đơn để đánh dấu sự trở lại trong lĩnh vực âm nhạc. Việc anh chàng comeback sau một thời gian dài tập trung cho sự nghiệp diễn xuất khiến người hâm mộ mong chờ.

Anh Tú khiến fan tò mò khi tung teaser MV "Đến cuối cùng lại cô đơn".

Trong teaser 15 giây mới ra mắt, phần giai điệu của MV chưa được bật mí nhiều ngoại trừ một câu hát: "Thôi đừng về, hãy ở lại đây, được không?". Nói về cuộc sống hiện tại của một chàng trai sau khi chia tay mối tình khắc cốt ghi tâm, nhiều fan dự đoán đây sẽ là một ca khúc buồn và da diết não lòng. Thậm chí, không ít người hâm mộ còn đồn đoán và tò mò về nhân vật mà Anh Tú muốn gửi lời nhắn nhủ thông qua MV này.

Níu kéo tình cũ thông qua MV mới, Anh Tú đang muốn nhắn nhủ đến ai? - Ảnh 2.

Níu kéo tình cũ thông qua MV mới, Anh Tú đang muốn nhắn nhủ đến ai? - Ảnh 3.

Níu kéo tình cũ thông qua MV mới, Anh Tú đang muốn nhắn nhủ đến ai? - Ảnh 4.

Bởi ngoài đời thực, Anh Tú và Diệu Nhi từng nhiều lần vướng nghi án chia tay. Sau nhiều lần thể hiện những dòng trạng thái bất thường, mối quan hệ của Anh Tú - Diệu Nhi luôn khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi rằng liệu 2 người có còn chung đường hay không.

Anh Tú cho biết ca khúc mới lần này là một sáng tác của Dickson Nguyễn với phần góp giọng của rapper Koo. Việc Anh Tú và Koo tái ngộ trong sản phẩm mới cũng là yếu tố gây chú ý khi trước đó, ca khúc Yêu hết nỗi đau này của cả hai nhận được nhiều tình cảm của công chúng.

Níu kéo tình cũ thông qua MV mới, Anh Tú đang muốn nhắn nhủ đến ai? - Ảnh 5.

Níu kéo tình cũ thông qua MV mới, Anh Tú đang muốn nhắn nhủ đến ai? - Ảnh 6.

Níu kéo tình cũ thông qua MV mới, Anh Tú đang muốn nhắn nhủ đến ai? - Ảnh 7.

Anh Tú sinh năm 1994, đang hoạt động song song ở cả 2 lĩnh vực là ca hát và diễn xuất. Anh Tú được yêu thích khi đóng các bộ phim như Gia đình là số 1 phần 1, Thập Tam Muội, Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội và Cua lại vợ bầu.

Chia sẻ
Đọc thêm