"Chị Mười Ba" phần 2 chính thức tung chiêu, Kiều Minh Tuấn - Châu Bùi gia nhập, Anh Tú bất ngờ trở lại

Phần 2 của bộ phim "Chị Mười Ba" đã chính thức tung poster quảng bá đầu tiên.

 Sau thời gian nhá hàng bằng một vài hình ảnh tạo sự tò mò trong lòng những người yêu phim ảnh, Chị Mười Ba đã chính thức công bố ngày trở lại cùng các anh em An Cư Nghĩa Đoàn với hình ảnh mạnh mẽ và hoành tráng hơn phần 1 gấp nhiều lần. Chị Mười Ba phần 2 có tên gọi Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử.

Ở poster đầu tiên vừa được tung ra, Chị Mười Ba xuất hiện với mái tóc tém cá tính và ánh mắt rực lửa khát khao bảo vệ sự bình yên cho anh em xã đoàn. Không chỉ trở lại với hội "giang hồ" quen thuộc, poster còn có sự xuất hiện của nhân tố mới - Kiều Minh Tuấn trong tạo hình đầy "bụi bặm", ngoài ra Châu Bùi cũng tham gia phim với vai diễn khá bí ẩn. Liệu giữa Chị Mười Ba, Đường Băng và Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi sẽ xảy ra những xung đột gì?

"Chị Mười Ba" phần 2 chính thức tung chiêu, Kiều Minh Tuấn - Châu Bùi gia nhập, Anh Tú bất ngờ trở lại  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cái tên Anh Tú cũng làm khán giả tò mò. Ở phần đầu, Anh Tú không có nhiều đất diễn. Đến phần 2, người hâm mộ kỳ vọng Anh Tú sẽ có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp dẫn và "gai góc" hơn phần 1. Liệu Chị Mười Ba sẽ trải qua hành trình khó khăn và thử thách nào để vượt qua 3 ngày sinh tử và bảo vệ những người thân yêu.

"Chị Mười Ba" phần 2 chính thức tung chiêu, Kiều Minh Tuấn - Châu Bùi gia nhập, Anh Tú bất ngờ trở lại  - Ảnh 3.

"Chị Mười Ba" phần 2 chính thức tung chiêu, Kiều Minh Tuấn - Châu Bùi gia nhập, Anh Tú bất ngờ trở lại  - Ảnh 4.

"Chị Mười Ba" phần 2 chính thức tung chiêu, Kiều Minh Tuấn - Châu Bùi gia nhập, Anh Tú bất ngờ trở lại  - Ảnh 5.

Các diễn viên tham gia bộ phim này gồm có: Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, Phát La, Châu Bùi, Tân Phan, Trương Minh Quốc Thái.

Chia sẻ
Đọc thêm