Những "vùng riêng tư" của phụ nữ, đàn ông thường hay "ngại gần" nhưng khi yêu thật lòng họ lại khát khao được chạm tay tới

GGG, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tình yêu có sức mạnh vô hình biến đổi tâm tính của một người đàn ông từ khô khan, cộc cằn trở thành trầm ấm, lãng mạn.

Khi đàn ông yêu thật lòng, đứng trước người phụ nữ của mình anh ấy luôn có rất nhiều cảm xúc. Chàng không chỉ muốn được cùng bạn trải qua những giây phút thăng hoa tuyệt đỉnh trong chốn phòng the mà khi ra khỏi giường, chàng còn muốn được cùng bạn làm nhiều việc khác. Bởi với chàng, bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận trong cuộc sống. Chỉ cần đứng cạnh bạn, chàng đã như được tiếp thêm động lực tinh thần. Cứ ở đâu có bạn, ở đó chàng sẽ tìm thấy cảm hứng mới nên chàng luôn tôn trọng, nâng niu bạn như vật báu của riêng mình.

Chạm tới những "vùng riêng tư" của vợ

Tình yêu có sức mạnh vô hình biến đổi tâm tính của một người đàn ông từ khô khan, cộc cằn trở nên trầm ấm, lãng mạn. Nếu yêu chơi bời thì sau khi đã được thỏa mãn dục vọng, bước xuống giường đàn ông sẽ quay về với cuộc sống riêng của anh ta. Cảm xúc của bạn thế nào không còn là mối quan tâm của họ. Trong cuộc yêu anh ta có thể nói lời đường mật, ngọt ngào nhưng sau giây phút ấy, bạn sẽ bị bỏ lại chơ vơ một mình. Thế nhưng khi yêu thật lòng, ngoài những phút quấn quýt bạn trong phòng ngủ thì chàng còn muốn "quấn" lấy bạn ở khắp mọi nơi trong tổ ấm của chàng.

Những "vùng riêng tư" của phụ nữ, đàn ông thường hay "lánh xa" nhưng khi yêu thật lòng họ lại khát khao được chạm tay tới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi yêu, đàn ông luôn thấy người phụ nữ của mình đẹp hoàn hảo. Bạn sẽ giống như 1 thỏi nam châm thu hút mọi sự quan tâm của chàng. Hễ nhìn thấy bạn là chàng ấy muốn tiến lại mà âu yếm, vuốt ve. Khi bạn đứng nấu ăn, phơi quần áo chàng sẽ tìm cách lại gần, có cơ hội là "đụng chạm" tới những nơi "riêng tư" trên cơ thể vợ. Chàng thích thể hiện tình yêu của mình qua những cử chỉ thân mật bằng cách chạm tới những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể bạn như eo, mông, ngực hoặc vuốt má, nắm tay bạn.

Phái mạnh chia sẻ rằng, những "vùng nhạy cảm" này của phụ nữ luôn đem lại cho họ nguồn cảm hứng, say mê. Họ muốn chạm tay tới để tạo sự gần gũi với đối phương cũng là thể hiện cho bạn thấy, chàng luôn khao khát có được bạn. Vậy nên khi được chàng "thổ lộ" tấm chân tình của mình qua những hành động yêu thương ấy, bạn nhớ đáp lại chàng bằng cử chỉ ngọt ngào để hai người thêm gắn kết nhé.

Muốn ôm hôn vợ mọi lúc

Khi yêu chân thành, đàn ông luôn muốn giữ chặt người phụ nữ ấy bên cạnh mình để yêu thương che chở. Đặc biệt không phải chỉ khi trên giường mà ở bất cứ chỗ nào như trong phòng bếp, gian giặt đồ, phòng làm việc, chỉ cần nhìn thấy bạn là chàng sẽ muốn chạy tới ôm hôn.

Đàn ông là vậy, khi chưa yêu họ thường cứng nhắc nhưng yêu rồi lại nũng nịu như đứa trẻ con. Họ thích thể hiện tình cảm với vợ ở mọi thời điểm, miễn có cơ hội. Đây không chỉ là cách chàng thể hiện tình yêu của mình với vợ mà còn là cách để họ có thêm năng lượng tích cực sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phụ nữ đừng nghĩ hành động này của chồng là trẻ con nhé vì trong cuộc sống hôn nhân, chính những cử chỉ thân mật ấy sẽ tạo ra những dư vị ngọt ngào giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn đó.

Chọc giận vợ

Những "vùng riêng tư" của phụ nữ, đàn ông thường hay "lánh xa" nhưng khi yêu thật lòng họ lại khát khao được chạm tay tới - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khi yêu, tinh thần đàn ông như được trẻ ra mấy tuổi. Với anh ấy, bạn chính là nguồn vui trong cuộc sống. Anh ấy thích được thấy bạn cười nên trêu chọc cho bạn vui. Thậm chí nhìn vẻ mặt cau có vì giận của bạn, chàng lại thích trí vô cùng. Chàng coi những giây phút ở cạnh bạn, chàng như được xả stress. Nụ cười của bạn xóa tan mọi mệt mỏi, muộn phiền trong chàng. Do đó, chị em đừng cáu gắt khi bị chồng trêu đùa, cũng đừng dùng lời lẽ khó nghe để bày tỏ sự khó chịu của bản thân. Vì chàng yêu thương mới muốn ở bên bạn như vậy, nếu bạn khiến chàng mất hứng đương nhiên những lần sau, dù buồn hay vui chàng sẽ không tìm tới bạn nữa. Ngược lại, bạn biết cách hưởng ứng sự trêu chọc của chàng bằng cách vui vẻ trêu đùa lại sẽ khiến chàng thích thú, tình cảm vợ chồng lại càng thêm bền chặt.

Những "vùng riêng tư" của phụ nữ, đàn ông thường hay "lánh xa" nhưng khi yêu thật lòng họ lại khát khao được chạm tay tới - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm