Những "vùng lãnh thổ" tuyệt mật của đàn ông, chỉ người phụ nữ nào được họ yêu hết lòng mới có đặc quyền tự do "xâm lấn"

Thậm chí có những thứ với người khác đàn ông cho là tuyệt mật, ngược lại với người phụ nữ mình yêu, anh ấy rất sẵn sàng chia sẻ.

Cũng giống như phụ nữ, khi yêu một ai thật lòng, phái mạnh sẽ không giấu giếm bất cứ việc gì. Anh ấy luôn muốn bạn bước chân vào thế giới của mình để được cùng bạn cảm nhận về cuộc sống xung quanh. Thậm chí có những thứ với người khác đàn ông cho là tuyệt mật, ngược lại với người phụ nữ mình yêu, anh ấy rất sẵn sàng chia sẻ.

Những dự định tương lai

Với phái mạnh, dự định tương lai là điều họ ấp ủ tận sâu trong đáy lòng. Họ coi đó là chuyện cơ mật, tuyệt đối không thể hé lộ với bất cứ một ai. Chỉ tới khi gặp được chân ái thì người đàn ông ấy mới chịu tiết lộ. Bởi người phụ nữ đó không chỉ được anh tin tưởng hoàn toàn mà chắc chắn chàng đã coi nàng là 1 phần quan trọng trong kế hoạch tương lai của mình.

Quá khứ tổn thương

Đặc trưng của phái mạnh là tính sỹ diện cao, không dễ gì đàn ông chịu thừa nhận quá khứ mình từng là người "thua cuộc", từng "bị đá" hay tỏ tình bị từ chối hoặc đau khổ hơn là bị "cắm sừng". Đàn ông sợ bị mất hình ảnh trong mắt đối phương, cũng như sợ bị đối phương ghen khiến họ phải mất công giải thích, làm hòa.

Những “vùng lãnh thổ” tuyệt mật của đàn ông, chỉ người phụ nữ nào được họ yêu hết lòng mới có đặc quyền tự do "xâm lấn" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên một khi đã yêu thật lòng, đàn ông sẽ không ngại ngần chia sẻ quá khứ của mình kể cả đó là những câu chuyện buồn đi chăng nữa. Chàng muốn đối phương hiểu rằng, bản thân chàng hoàn toàn không làm việc gì khuất tất phải giấu giếm bạn. Điều đó cũng thể hiện sự trân trọng của chàng dành cho bạn là tuyệt đối.

Sự nghiệp riêng

Đàn ông luôn coi trọng sự nghiệp nhưng khi yêu thật lòng họ lại rất muốn được chia sẻ với người phụ nữ của đời mình những câu chuyện xung quanh công việc. Họ muốn được cùng người phụ nữ mình trải qua mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Họ xem cảm xúc của vợ chính là cảm xúc của bản thân nên không muốn để vợ phải đoán già đoán non, thấp thỏm không biết chồng mình làm những gì khi không có vợ ở bên.

Điểm yếu

Những “vùng lãnh thổ” tuyệt mật của đàn ông, chỉ người phụ nữ nào được họ yêu hết lòng mới có đặc quyền tự do "xâm lấn" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Biết rằng con người chẳng ai sinh ra là hoàn hảo, không có yếu điểm. Tuy nhiên, bản tính của đàn ông là luôn tự cao, kiêu hãnh nên hầu hết họ không thích để ai nhìn thấy "gót chân Asin" của mình. Tuy nhiên khi gặp được đúng người mình yêu thương, chàng lại sẵn sàng chia sẻ cho đối phương biết nhược điểm của bản thân. Cùng với đó, anh ấy sẽ lấy bạn là động lực để thay đổi, hoàn thiện chính mình. Thậm chí vì bạn, chàng chấp nhận hạ thấp cái tôi, miễn điều ấy khiến bạn được hạnh phúc thì mọi thứ đúng sai đều không còn quan trọng. Cảm xúc bạn là điều duy nhất anh ấy quan tâm.

Những mối quan hệ quan trọng

Đàn ông thường rất kín tiếng trong các mối quan hệ của mình dù là quan hệ tình cảm hay quan hệ trong công việc. Do vậy nếu bạn được chàng thường xuyên kể cho nghe về những người bạn anh ấy yêu quý, khi có dịp, chàng sẽ tìm mọi cách dẫn bạn tới gặp những người bạn đó thì chứng tỏ anh ta đang thật lòng yêu bạn. Bởi chàng muốn thông qua những mối quan hệ, những người bạn thân của mình, bạn sẽ hiểu hơn về con người cũng như cuộc sống của anh ấy.

Bạn là người duy nhất được kiểm tra ví tiền của anh ấy

Những “vùng lãnh thổ” tuyệt mật của đàn ông, chỉ người phụ nữ nào được họ yêu hết lòng mới có đặc quyền tự do "xâm lấn" - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Với đàn ông, ví tiền luôn được coi là "cấm địa" tuyệt mật, họ không cho phép bất cứ ai được động chạm tới. Bởi chiếc ví không chỉ phản ánh tài chính kinh tế của chàng mà còn là nơi cất giữ rất nhiều bí mật riêng tư chàng không muốn ai biết.

Song khi người đàn ông ấy đã yêu bạn say đắm tới quên mình thì chàng ta lại chẳng ngại ngần mở tung ví cho bạn tự do kiểm tra mọi ngóc ngách bên trong. Chàng hiểu một điều rằng, trên đời này không gì đáng giá bằng bạn. Trước bạn, chàng không có 1 bí mật nào cần phải giấu giếm. Thậm chí chàng còn muốn bạn là người giúp chàng quản lý chiếc ví ấy. Sự tự nguyện này của đàn ông chỉ có khi họ thật lòng trân trọng bạn, tin tưởng bạn tuyệt đối.

Chia sẻ
Đọc thêm